THÔNG TIN HỘI CHỢ HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC LẦN THỨ 121

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dulichanz
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 29/11/2016 - 11:36

THÔNG TIN HỘI CHỢ HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC LẦN THỨ 121

Gửi bài gửi bởi dulichanz » 12/12/2016 - 11:43

THÔNG TIN HỘI CHỢ HÀNG XUẤT NHẬP KHẨU TRUNG QUỐC
(CANTON FAIR LẦN THỨ 121 THÁNG 04 NĂM 2017)


Kính gửi: CÁC DOANH NHÂN VA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
CANTON FAIR - Hội chợ Quốc tế Xuất Nhập khẩu Trung Quốc, do Bộ Thương mại Trung Quốc trực tiếp tổ chức một năm 2 kỳ vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại Quảng Châu. Với lịch sử phát triển 57 năm từ 1957, đến tháng 04 năm 2017 là kỳ hội chợ lần thứ 121. Canton Fair là một sự kiện thương mại quốc tế lớn nhất tại Trung Quốc với lịch sử dài nhất, quy mô toàn diện nhất. Nó trưng bày hơn 150.000 các loại sản phẩm, hàng hóa chất lượng với các tính năng đặc biệt., tỷ lệ đổi mới sản phẩm là trên 40% trong mỗi kỳ tổ chức. Tùy thuộc vào lợi thế trong ngành công nghiệp sản xuất và định hướng đối với nhu cầu thị trường quốc tế, hội chợ giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Chính vì vậy, Hội chợ có số lượng thương nhân nước ngoài tham dự nhiều nhất và đạt doanh số giao dịch cao nhất, đựơc mệnh danh là “Hội chợ Số 1 Trung Quốc và hàng đầu thế giới”.
Hiện nay, nhu cầu giao dịch thương mại của các doanh nghiệp Việt Nam với các nước nói chung và Trung quốc nói riêng ngày càng tăng. Các thương gia Việt Nam thường xuyên đi khắp các thị trường tìm kiếm hàng hóa nhập khẩu và hợp tác kỹ thuật mất nhiều thời gian và chi phí đi lại mà hiệu quả không cao. Chính vì ý nghĩa và quy mô to lớn của hội chợ gồm nhiều doanh nghiệp tiềm năng của Trung Quốc và các công ty tập đoàn nước ngoài đăng ký trưng bày giới thiệu nhiều nguồn nguyên liệu, sản phẩm và hàng hóa, đã tạo ra nhiều cơ hội thương mại vô cùng hiệu quả cho các doanh nhân. Hội chợ đã được nhiều doanh nhân Việt Nam biết đến và mong đợi tham dự trong mỗi kỳ hội chợ.
Năm 2017, chính trị, kinh tế và thương mại toàn cầu có nhiều phức tạp, ảnh huởng tới các nhà kinh doanh và sản xuất. Việc tham dự các hội chợ lớn là cơ hội tốt cho đánh giá thị trường và phát triển thương mại, chúng tôi hy vọng quí vị vẫn quan tâm đến Canton Fair và có thể cân nhắc hội chợ nào mang lại cơ hội và lợi ích lớn nhất cho mình trong thời điểm này.

Với tấm lòng chân thành sâu sắc, Canton Fair 121 đón chờ sự tham gia của tất cả các bạn
Lưu ý: Hội chợ CANTON FAIR được chia thành 03 đợt và mỗi đợt có nội dung trưng bày giới thiệu sản phẩm khác nhau. Khi đăng ký tham dự Hội chợ, quý vị xem kỹ ngành hàng mình quan tâm diễn ra đợt nào. Xin quý vị xem danh mục hàng hóa chi tiết như dưới đây.
Liên hệ đặt vé tham dự:
Công ty Du lịch ANZ (ANZ Travel)
Địa chỉ: 71 Mai Hắc Đế - Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 043.974.4405/06
Hotline: 0912.377.644 – 0936.913.336

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN