Thi công lăng mộ đá như thế nào là đúng quy trình

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
conan2509
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/12/2016 - 01:14
Liên hệ:

Thi công lăng mộ đá như thế nào là đúng quy trình

Gửi bài gửi bởi conan2509 » 11/12/2016 - 01:24

Thi công lăng mộ đá đẹp như thế nào cho đúng? Nơi an nghỉ của người quá cố cần phải thích hợp về rất nhiều vấn đề như kích thước, hướng đặt ngôi mộ, Xây dựng mộ như thế nào để tạo được luồng sinh khí tốt. Để làm được điều này, bạn cần tìm tới những đơn vị thiết kế và thi công lăng mộ đá giá rẻ uy tín, chất lượng. Nơi đó không chỉ sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm mà còn đồng bộ hóa cơ sở vật chất – hạ tầng nhằm hỗ trợ quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng, tiện dụng.

Vượt qua mọi tiêu chí đánh giá khắt khe của giới chuyên môn và người mua, công ty đá mỹ nghệ Đinh Hương luôn tự hào là đơn vị thiết kế, xây dựng lăng mộ chất lượng số 1 tại Việt Nam. chọn lọc và trải nghiệm dịch vụ tại đây, người dùng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về lăng mộ đá phù hợp. đến với mẫu lăng mộ đá đẹp, bạn vững chắc sẽ hài lòng về các gì nhận được và miêu tả được tấm lòng của mình qua các mẫu lăng mộ ấn tượng.

Dù lăng mộ đá đẹp được xây dựng bằng chất liệu gì chăng nữa thì kích thước vẫn là yếu tố dược quan tâm hàng đầu. yếu tố này phụ thuộc vào phong thủy và tuổi của người nằm dưới ngôi mộ để chọn lựa cho đùng. Thông thường, kích thước ngôi mộ đơn sau bốc có bể chìm âm (112 x 152 x 140) và phần lăng mộ nổi (81 x 133 x 74) tương đương chiều rộng, chiều dài và cao. Còn đối với kích thích ngôi mộ đơn ko bốc, bể chìm âm (133 x 260 x 180 cm), phần mộ đá nổi (133 x 235 x 81 cm). Đây là kích thước mộ theo phong thủy Lỗ Ban và còn phụ thuộc vào diện tích và số lượng ngôi mộ trong khuôn viên.

Xây dựng lăng mộ đá giá rẻ như thế nào cho đúng còn tùy thuộc vào hướng và vị trí đặt khu mộ. Vị trí đặt mộ đẹp là nơi có núi bao quanh cùng sông hoặc loại chảy quanh. Nơi đó là hội tụ khí của đất trời và tượng trưng cho tiền tài, phú quý. Bạn cũng có thể lựa chọn vị trí đặt khu mộ ở gò đất cao cộng cây cỏ lên xanh tốt, bao quanh có núi và sông chảy. các vị trí tốt đẹp sẽ giúp con cháu trong gia đình có được sức khỏe dồi dào, may mắn và hạnh phúc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN