Vệ sinh công nghiệp gồm những loại hình nào?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quathongbi
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 18/07/2016 - 17:02

Vệ sinh công nghiệp gồm những loại hình nào?

Gửi bài gửi bởi quathongbi » 28/11/2016 - 16:49

Vệ sinh công nghiệp là một loại hình vệ sinh giúp khách hàng tiết kiệm được phần lớn thời gian, công sức, tiền bạc, dịch vụ này hay áp dụng cho công ty, văn phòng làm việc, vệ sinh sau xây dựng một số tòa nhà cao tầng, nhà ở. . . .

Đôi khi bạn dùng dịch vụ nhưng vẫn chưa hiểu rõ dịch vụ này là gì, gồm những loại hình gì, làm ra sao?
Hình ảnh
Làm sạch công nghiệp là một trong những hoạt động làm sạch môi trường sống và công việc này được thực hiện một cách chuyên nghiệp, thích hợp, tiên tiến. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên tục được đông đảo khách hàng tin tưởng dùng và được đánh giá là dịch vụ làm sạch tốt có hiệu quả cao, giúp người áp dụng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, và giá cả.

Việc làm sạch công nghiệp: những công trình xây dựng, cao ốc, tòa nhà, chung cư, biệt thự, văn phòng . . . để sử dụng quy trình vệ sinh hiện đại, áp dụng các trang thiết bị, hiện đại, nước rửa hóa chất nhập khẩu, an toàn với sức khỏe người dùng, không gây tác hại đến môi trường sống... quá trình vệ sinh sẽ diễn ra nhanh chóng, hoàn thành sớm như đã ký kết ở hợp đồng.

Vệ sinh công nghiệp của chúng tôi có 2 loại hình chính:

Vệ sinh tổng hợp: Loại hình này bao gồm vệ sinh những công trình vừa mới xây dựng xong, vệ sinh nội thất. . .thực hiện được các yêu của quý khách hàng kể cả những quý khách hàng khó tính nhất

Làm sạch hàng ngày: Đây là công việc làm vệ sinh từng phần hoặc toàn bộ công trình đang sử dụng, hoạt động mang tính chất lặp lại làm sạch và dọn làm sạch vùng phòng trọ thường xuyên giúp các bạn có môi trường sống và lao động sạch sẽ, thoải mái.

Vệ sinh công nghiệp đa dạng về những loại hình làm sạch và giúp đáp ứng nhu cầu làm sạch của mọi người. Hãy chung tay cùng vệ sinh công nghiệp khong gian sach xây dựng thương hiệu và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, là một trong một số dịch vụ làm sạch công nghiệp an toàn và hàng đầu tại Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên lạc hỗ trợ khách hàng:0466.82.7887 Vs 0911.113.822 để được tư vấn tận tình về dịch vụ.

Xem thêm: dich vu ve sinh sau xay dung

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN