Phun lông mày tán bột đươc bao lâu?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoangthong11
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 08/04/2016 - 17:21
Liên hệ:

Phun lông mày tán bột đươc bao lâu?

Gửi bài gửi bởi hoangthong11 » 28/11/2016 - 09:59

Chào chuyên viên Thu Cúc. Tôi đang định đi phun thêu mày. Nghe nói phun tán bột lông mày có hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, nhưng sợ tán bột nhanh phai màu. Nên tôi nhờ các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn giúp tôi là phun tán bột lông mày là gì? Nếu phun tán bột lông mày được bao lâu? (Hoài Thu, Hà Nội)

Chào bạn Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tán bột lông mày tại Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn: Phun tán bột lông mày là gì? Phun tán bột lông mày được bao lâu? các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc xin được chia sẻ các thông tin sau:

Phun tán bột lông mày là gì?

Phun tán bột lông mày (hay phun thêu lông mày tán bột) là một trong những phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng.

Hình ảnh
Phun tán bột lông mày là phương pháp làm đẹp có xuất xứ từ Hàn Quốc được giới trẻ yêu thích và ưa chuộng.
Để thực hiện phun tán bột lông mày, chuyên gia thẩm mỹ kết hợp tỉ mỉ, khéo léo giữa kĩ thuật phun thêu và kĩ thuật tán bột giúp đường nét lông mày sắc nét, tự nhiên, các sợi lông mày có độ mềm mại như thật.

Phun tán bột lông mày được bao lâu?

Phun tán bột lông mày được bao lâu, dài hay ngắn còn tùy thuộc vào yếu tố cơ địa của bạn cũng như tay nghề chuyên gia thực hiện phun thêu, cũng như công nghệ phun, mực phun lông mày.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng máy móc hiện đại chuyên dụng với đầu kim y khoa, siêu nhỏ để phun thêu chân mày. Và để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, đảm bảo tiêu an toàn y khoa và duy trì hiệu quả lâu dài chuyên gia sẽ áp dụng công nghệ kim thêu mảnh, thông minh kết hợp với màu mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Đồng thời, các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu để tán đều lên đường chân mày vừa được phun định hình, nhờ vậy cặp lông mày có vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên như vốn có.


Phun tán bột lông mày được bao lâu, dài hay ngắn còn tùy thuộc vào yếu tố cơ địa của bạn cũng như tay nghề chuyên gia thực hiện phun thêu, cũng như công nghệ phun, mực phun lông mày.
Vì vậy, nếu bạn thực hiện phun tán bột lông mày ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc, chỉ khoảng sau 5-7 ngày, chân mày tự động bong vảy, đem đến cho bạn cặp lông mày mới đẹp thanh tú, tôn ngũ quan cho khuôn mặt và nhất là hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Ngoài những thông tin trên, các chuyên viên thẩm mỹ cũng chia sẻ thêm với bạn một số ưu điểm vượt trội của phun tán bột lông mày để giúp bạn yên tâm khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Cụ thể, theo chia sẻ kinh nghiệm của hầu hết các chị, em sau khi làm đẹp bằng thì phun tán bột lông mày không gây đau đớn, cũng không sưng tấy hay khó chịu.

Đặc biệt là nhờ lớp tán bột mịn, hàng chân mày sẽ thanh thoát tự nhiên, sắc nét. Không những vậy, màu phun không bị đổi màu hay biến dạng nên hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài hơn.

Phun tán bột lông mày được bao lâu
Phun tán bột lông mày tại Thu Cúc nhờ kỹ thuật phun siêu hiện đại và bàn tay khéo léo tỉ mỉ của chuyên gia thẩm mỹ giúp hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.
Ngoài những thông tin trên, nếu bạn Hoài Thu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về phương pháp làm đẹp phun thêu lông mày, bạn vui lòng dành thời gian đến trực tiếp Thu Cúc hoặc liên hệ với các chuyên viên thẩm mỹ qua tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN