Hãy theo các cung đường lên Mộc Châu - lienviettravel

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
chaomao12a
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 25/10/2016 - 16:26

Hãy theo các cung đường lên Mộc Châu - lienviettravel

Gửi bài gửi bởi chaomao12a » 17/11/2016 - 23:19

Chốn du lịch hấp dẫn Mộc Châu đang là một điểm đến lôi cuốn với bạn trẻ đam mê du lịch. Nếu không muốn đi tour du lịch Mộc Châu do lo ngại về sự gò bó, bạn có thể tham khảo một số thông tin về cung đường sau để có một chuyến đi khám phá thú vị Du Lịch Mộc Châu.
Hình ảnh
Mộc Châu thuộc tỉnh Sơn La, nằm cách Hà Nội 180 km, trên đường quốc lộ số 6 đi Sơn La, Điện Biên. Chạy xe máy khoảng 4 tiếng là tới nơi. Đoạn đường tắt chạy qua Bãi Chạo giúp giảm được khoảng 10 km đường, đoạn đường này đèo dốc, đi qua suối khoáng nóng Kim Bôi và gặp lại đường 6 tại dốc Cun.
Theo đường QL6, bạn qua dốc Kẽm và dốc Cun, hai con dốc không cao nhưng khá nguy hiểm với các tay lái chưa quen đường đèo dốc. Qua Cao Phong với những vườn cam bạt ngàn, đường 6 chạy rất đẹp với hai làn đường rộng. Đoạn Cao Phong thường có trạm chốt giao thông và bắn tốc độ. Đường qua Mường Khến, Tân Lạc, đừng quên dừng lại ăn khúc mía ngọt lịm.

Để đảm bảo an toàn bạn nên đi cùng người có kinh nghiệm du lịch Mộc Châu. Vượt đèo Thung Khe, hãy cẩn thận vì trong thời tiết mùa đông này luôn trong tình trạng có sương mù, dễ gây mất phương hướng. Nếu có thể, hãy dừng lại ăn bắp ngô nóng hổi bên đường. Dưới chân đèo Thung Khe là Mai Châu yên bình. Bản Lóng Luông nằm cách nông trường Mộc Châu 20 km cũng là một điểm chốt kiểm tra của công a* giao thông.

Đến được Mộc Châu khá dễ dàng vì không có đường rẽ nhiều nên nếu đi lần đầu cũng sẽ không lo bị lạc.Nếu đi theo quốc lộ 6 mới đường sẽ dễ đi và thẳng hơn, ít dốc, đèo. Bù lại đi đường cũ cảnh hai bên đường sẽ làm bạn thốt lên ngạc nhiên khi xe qua một số đèo ngập trong sương và những dải hoa tam giác mạch trải khắp hai bên đường trong sáng sớm đẹp tới nao lòng.


Mộc Châu chia thành 2 khu vực: khu vực thị trấn và khu vực nông trường. Bạn có thể chọn ở một trong hai nơi. Mộc Châu đến tầm 10h là cửa đóng then cà
Bạn có thể đến quốc lộ 6 theo hướng:
Đi thẳng Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (hướng đi Hà Đông) hoặc chạy dọc đường Láng Hòa Lạc rồi cứ thế dọc theo quốc lộ 6 (xem hình). Hầu hết là đi thẳng, nhưng có vài chỗ ngã 3 bạn cần chú ý: đoạn rẽ vào thủy điện Hòa Bình (chỗ này có gốc cây đa lớn giữa đường thì rẽ tay trái) và một chỗ nữa (một hướng đi Thanh Hóa, 1 hướng Mộc Châu). Tốt nhất cứ đến ngã 3 bạn chịu khó dừng lại và hỏi thăm, tránh lạc đường phải vòng lại mất công.

Mộc Châu, hướng dẫn đi phượt Mộc Châu bằng xe máy

Đoạn này cảnh rất đẹp, một bên là núi đá và một bên là vực. Bạn có thể thấy nhà sàn hai bên đường đi, những đoạn mây mù bao phủ cả đỉnh núi, hay những thung lũng dưới vực sâu hay khu chợ bán phong lan, ngô, đồ rừng bên sườn đèo và rất nhiều cảnh quan “đặc trưng Tây Bắc” khác.
Tour du lịch Mộc Châu: lienviettravel.vn/tour/Tour-du-lich-Moc-Chau-Thien-duong-Hoa-95

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN