bệnh viêm mũi xoang sàng - Nguồn gốc, triệu chứng và phương

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
quangthang123sr
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 22/09/2016 - 10:53

bệnh viêm mũi xoang sàng - Nguồn gốc, triệu chứng và phương

Gửi bài gửi bởi quangthang123sr » 10/11/2016 - 16:44

viêm xoang mũi là hiện tượng nhiễm khuẩn niêm mạc hệ thống xoang ở vùng quanh mũi, bao gồm 4 xoang chính: Xoang trán, xoang hàm, xoang bướm, xoang sàng sau, nằm xung quanh hốc mũi và thông với hốc mũi vì một cái lỗ gọi là lỗ thông xoang. Niêm mạc lót ở toàn bộ thành mũi sẽ liên tục với hệ thống niêm mạc ở trong xoang. Như vậy khi hệ thống niêm mạc ở trong xoang đó mắc nhiễm khuẩn thì gọi là bệnh viêm xoang.

>>>> http://dieutriviemxoang.vn/viem-xoangBệ ... xoang mũi

bệnh xoang sàng (hay còn gọi là viêm xoang sàng sau) là dạng nhiễm trùng bởi vì nhiễm khuẩn một số xoang gần mũi và mắt. Xương sàng nằm ngay giữa mặt và hai mắt ở dưới trán của não bộ, trên hốc mũi.

Yếu tố làm cho bệnh viêm mũi xoang sàng là vì tắc nghẽn lỗ thông xoang dẫn tới sự dẫn lưu của xoang ra mũi không được đảm bảo hoặc vì bản thân niêm mạc của xoang sàng sau bị có hại. Ngoài ra, cũng có khả năng bởi vì nhiều Nguồn gốc khác nhau như: thể trạng kém; mắc những bệnh lý (thiếu máu, vai trò nội tiết suy giảm,…); vẹo vách ngăn mũi, viêm mũi, khoang mũi có dị vật hoặc búi u, viêm nhiễm sưng amidan, sâu răng,…Bên cạnh đó, khí hậu thời tiết sửa đổi tạo điều kiện thuận tiện cho vi trùng xâm nhập thân thể tạo nên viêm mũi dị ứng kéo dài là Yếu tố dẫn đến bệnh xoang sàng.

Nếu không được điều trị nhanh chóng, viêm xoang mũi sàng có thể hậu quả vào mắt tạo ra mờ mắt. trại thái này có thể thoáng qua nhưng cũng có khả năng giảm thị lực liên tục, tăng dần dẫn tới mất sực nhìn, được gọi là nhiễm khuẩn thị thần kinh bởi vì bệnh viêm xoang .

So với một số xoang khác, xoang sàng cùng với xoang bướm là các xoang thuộc nhóm xoang sau, chúng thông với hốc mũi qua những lỗ ở phía sau trên. vì vậy, khi bị viêm nhiễm, dịch từ xoang sàng sau không chảy xuống phía trước và ra ngoài như khi bị dịch nhày trong mũi mà chảy xuống họng phía sau, khiến cho người bệnh thường mắc ngứa họng, gây nên ho hay khạc nhổ.

xoang sàng sau nằm sâu trong hốc mũi, sau mắt nên một số biểu hiện thường xảy ra âm ỉ, khiến cho bệnh thường được phát hiện muộn, thậm chí khi đã có di chứng và trị bệnh vất vả.

kiểm tra để phát hiện viêm xoang sàng cũng thường khó khăn hơn so với các xoang khác. người bị bệnh cần được nội soi mũi xoang để có khả năng nhìn thấy nhầy mủ ở lỗ thông sau hay vòm họng. do vậy, nếu không được lưu ý, bệnh có thể bị bỏ sót.

nhiễm trùng xoang sàng cần mức độ trị bệnh khá lâu, kéo dài hơn so với viêm nhiễm những xoang khác. bệnh nhân cần kiên trì, ngừa phòng bỏ cuộc giữa chừng khiến việc chữa trị càng trở nên khó khăn.

Hiện nay, việc chữa bệnh viêm xoang mũi nói chung và viêm xoang sàng sau nói riêng thường gặp nhiều vất vả, thuốc tây y giúp đối tượng mắc trĩ làm giảm một số dấu hiệu của bệnh nhưng tốn kém, bệnh lại quay trở lại khi thời tiết trái nắng trở trời. Trước tình cảnh đó, nhiều nhà khoa học, chuyên gia chuyên khoa đã nghiên cứu tìm hiểu các bài thuốc nam là bài thuốc có Yếu tố từ thiên nhiên rất an toàn cho sức đề kháng, đem lại công hiệu cao cho việc hỗ trợ chữa bệnh viêm xoang.

>>> Cách trị viêm xoang

Trong đó, sản phẩm SumHevi là một trong các bài thuốc nam ra đời từ một số cuộc tìm tòi đó. Bài thuốc là sự kết hợp một vài thảo dược quý hiếm như: Hoàng Kỳ, Ké đầu ngựa, Sâm đại hành, Sói rừng, Bạch chỉ, Tỏi đen, Bromelain và Immunepath. SumHevi giúp thân thể bệnh:

Hỗ trợ phục hồi niêm mạc xoang.
Giúp thong mũi xoang, giảm dị ứng, hỗ trợ giảm thiểu các dấu hiệu đau đầu, tắc ngạt 1 bên mũi, chảy nước mũi, hắt hơi.


sử dụng sản phẩm SumHevi kết hợp với việc khống chế một vài Tác nhân đề phòng lạnh, khói bụi, thuốc l* sẽ giúp người bệnh chữa bệnh viêm xoang sàng kết quả.

SumHevi là sản phẩm đẩy lùi viêm xoang mũi, thông quang, xoang mũi.

>>> Trích :dieutriviemxoang.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN