Giặt quá ít đồ có làm hỏng máy giặt?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyenthitho
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 45
Ngày tham gia: 06/10/2014 - 09:43

Giặt quá ít đồ có làm hỏng máy giặt?

Gửi bài gửi bởi nguyenthitho » 10/11/2016 - 10:22

Nhiều chị em phụ nữ gọi điện đến trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng tôi hỏi:Giặt quá ít đồ có làm hỏng máy giặt không? Để trả lời cho câu hỏi đó chúng tôi xin các bạn đọc qua bài chia sẻ của anh Trương Tấn Nam, phụ trách kỹ thuật Công ty Điện lạnh Tân Nhật Minh
Giặt quá ít đồ sẽ làm hỏng máy giặt

Các dòng máy giặt đều có quy định về trọng lượng giặt tối đa. Ví dụ, máy giặt nhà bạn chỉ đáp ứng được tối đa là 7 kg quần áo, nhưng lại giặt 8 - 10 kg, máy giặt sẽ phải làm việc quá tải. Nhiều lần giặt như vậy gây nóng động cơ, có thể dẫn tới việc máy giặt không hoạt động được.
Ngược lại khi bạn cho quá ít đồ cần giặt vào máy so với quy định thì cũng không tốt cho máy. Và có 2 nguyên nhân hao tổn đầu tiên:
+ Đầu tiên là tốn điện, tốn nước, dù cho bạn giặt ít hơn số kg quần áo quy định thì máy cũng cần tiêu tốn năng lượng và nguồn nước như nhau.

+Tiếp theo do quá ít quần áo, khi máy quay sẽ không cân đồ, có thể gây lệch tâm máy khiến máy rung lắc mạnh. Nên giặt đúng trọng lượng cho phép, có thể giặt ít hơn không đáng kể, một ngày nên gom quần áo giặt thành mẻ giúp tiết kiệm năng lượng, lại giữ độ bền cho máy.

Bên cạnh việc tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy giặt chúng tôi còn là đơn vị chuyên sửa máy giặt tại Đà Nẵng giá rẻ uy tín chất lượng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN