Phẫu thuật gọt mặt có ảnh và sức khỏe

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manhnd250393
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 31/10/2016 - 11:59

Phẫu thuật gọt mặt có ảnh và sức khỏe

Gửi bài gửi bởi manhnd250393 » 03/11/2016 - 10:13

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi là Tâm Anh, 27 tuổi. Mặt tôi hơi bẹt và to. Chỉ cần tăng cân, mặt trông rất nặng nề. Tôi có tìm hiểu qua thông tin trên Internet về phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Tuy nhiên, tôi lại hơi lo lắng, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:
Chào bạn Tâm Anh!Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có ảnh hưởng tới sức khỏe không?” về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có ảnh hưởng gì không của bạn cũng chính là thắc mắc chung của rất nhiều người. Đây là tâm lý chung khi tìm đến một giải pháp đại phẫu để làm đẹp. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hình ảnh
Bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là quá trình can thiệp những thiết bị chuyên dụng vào hàm, cằm, loại bỏ những cung xương thô, dư thừa, tạo dáng cằm v line hoàn hảo, cân đối, gương mặt thon gọnhơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối nếu bạn lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, có chuyên gia giỏi trực tiếp tiến hành toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt.
phau thuat got mat

Phương pháp này hiện nay đã được sự hỗ trợ tích cực của thiết bị hiện đại, chuyên dụng, có thể hạn chế được những tổn thương xâm lấn không mong muốn. Đặc biệt trong đó phải kể đến:


– Máy chụp cắt lớp CT Scanner:Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt của bạn, dựa vào đó để có thể tính toán được những thao tác thực hiện sao cho phù hợp nhất. Chính việc tính toán trước được những kỹ thuật phẫu thuật sẽ tiến hành thực hiện nên toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không gây tổn thương, không nguy hiểm như những kỹ thuật thông thường khác.
Độn cằm nam

– Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng:Bên cạnh máy chụp CT thì sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cũng cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, từ đó có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quy trình thực hiện.

– Thiết bị nội soi cùng đầu camera chuyên dụng:
Quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt sẽ được giám sát hoàn toàn bởi thiết bị nội soi và đầu camera chuyên dụng, giúp bác sĩ có thể kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.
Bên cạnh đó, toàn bộ quy trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt còn được tiến hành trong phòng vô khuẩn tuyệt đối, với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại. Tất nhiên, bạn cũng phải đáp ứng được những yêu cầu về sức khỏe để trải nghiệm phương pháp làm đẹp này.
chỉnh lệch hàm
Chúc bạn sức khỏe!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN