Tư vấn làm răng giả nguyên hàm tại nha khoa

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Tư vấn làm răng giả nguyên hàm tại nha khoa

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 01/11/2016 - 16:05

Răng giả nguyên hàm là một trong những cơ chế phục hình cần thiết đối với người mất tầm thường răng. Bởi vậy mà các chuyên gia tìm hiểu các kiểu làm răng giả nguyên hàm để đưa vào nhân tố trị cho những đối tượng phù hợp.

Hình ảnh
Khiến răng giả nguyên hàm – Giải đáp loại răng giả nguyên hàm

>>>> Các kiểu khiến cho răng giả nguyên hàm <<<<

1. Răng giả nguyên hàm túa lắp

Đây là cách thức phục hình răng toàn hàm nhưng có đặc tính là có thể tháo dỡ lắp dễ dãi. Đây là loại hình răng giả khá phổ biến lúc trước, thường được vận dụng cho các đối tượng mất răng toàn hàm hoặc mất quá đa dạng răng.

Răng giả nguyên hàm tháo lắp có 3 kiểu cơ bản là hàm nền nhựa, hàm gắn khung kim loại và hàm tựa trên Implant.

– Hàm nền nhựa là hàm mà răng và nền răng đều được chế tác bằng nhựa dẻo chuyên khoa. Người phục hình có thể tự túa dỡ lắp hàm này dễ ợt. Dĩ nhiên độ bền không cao, rất dễ dẫn đến nong lệch hàm, gây ma sát lên nướu sau một thời điểm ăn nhai. Hàm này có chi phí thấp với trong số các loại răng giả nguyên hàm.
– Hàm gắn trên sườn kim khí thường vận dụng cho người mất một vài lượng lớn răng nhưng vẫn còn lại răng thật đủ để làm trụ đõ cho hàm giả và để gắn hàm này lên.
Nhược điểm của hàm này là có thể gây vướng hoặc làm cho thương tổn nướu khi khung kim khí cọ tham gia. Chi phí của kiểu hàm này cũng khá rẻ.
– Hàm gắn trên trụ Implant là kiểu răng giả nguyên hàm có chi tiêu khá lớn do phải dùng tới chốt vít Implant tham gia trong xương hàm. Giá của chôt vít Implant này là khá cao. Hàm răng sẽ được gắn bám trên những chốt Implant này. Chế độ được ứng dụng khi mất răng toàn hàm.

>>>> Xem thêm: răng sứ giá bao nhiêu – Bảng giá cụ thể HÈ 2016

2. Răng giả nguyên hàm nhất mực

Có một kiểu duy nhất là phục hình hàm răng giả cố định trên cung hàm, không thể tự túa lắp ra được.

Bạn sẽ được đặt khoảng 4 trụ Implant trên 1 hàm sau đó lắp hàm răng giả bằng chất liệu theo yêu cầu của người phục hình. Hàm răng này thường bằng sứ là tốt và được gắn chắc chắn, nhất định trên các Implant.

Việc bảo trì tháo dỡ lắp răng phải do bác bỏ sỹ thực hiện, bạn sẽ chẳng thể tự túa rời răng. Hiệu quả tác dụng và tính thẩm mỹ của kiểu hàm này được cho là cao trong số đa số các loại răng giả nguyên hàm. Thời điểm duy trì cũng dài lâu hơn và ít gây ra những biến chứng cho răng nướu hơn các kiểu phục hình toá lắp kể trên.

Để phục hình răng giả nguyên hàm chất lượng tốt vậy bạn nên phục hình bằng công nghệ Ghép răng Implant . Vì đây là công nghệ tốt ở hiện giờ giúp đặt Implant bền chắc một mực và phục hình thân răng hiệu quả cao. Những ưu điểm có thể chỉ ra bao gồm :

– Hình thể các răng trên toàn khuông hàm giả trông thiên nhiên như răng thật, có kích cỡ chuẩn và gờ rãnh đúng đắn, trùng khớp với răng thật.
– Hàm răng trắng đẹp, bền chắc thỏa mãn Đồng thời cả hai mục tiêu đẹp và ăn nhai tốt nhờ tài năng tích thích hợp xương hiệu quả của trụ Implant .
– Hàm răng có thể duy trì được phần nhiều năm, thậm chí theo bạn suốt đời giả dụ như được chăm sóc và bảo trì tốt.
– Giai đoạn phục hình hạn chế lấn chiếm và gây đau nhức, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người phục hình

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN