Một số điều cần tránh khi vận hành máy giữ xe thông minh

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tinhde
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/08/2016 - 10:08
Liên hệ:

Một số điều cần tránh khi vận hành máy giữ xe thông minh

Gửi bài gửi bởi Tinhde » 27/10/2016 - 16:52

Sử dụng máy giữ xe tự động và hệ thống bãi giữ xe thông minh quý khách hàng sẽ cần lưu ý một số điều, để có thể đảm bảo cho các thiết bị hoạt động hiệu quả, linh hoạt và bền bỉ theo thời gian. Bài viết dưới đây được các kỹ thuật viên của TTZ tổng hợp trong quá trình thi công, bảo hành các công trình trên toàn quốc.
Không tự ý xê dịch, di chuyển các thiết bị
Khi lắp đặt các kĩ sư đã tính toán tối ưu các khoảng cách để máy giữ xe thông minh của bạn vận hành tốt nhất. Các khoảng cách từ camera giám sát, đầu đọc thẻ từ, card barrier… đều liên quan đến chất lượng hình ảnh và tín hiệu điều khiển tự động. Do vậy, nếu phát sinh vấn đề cần thay đổi khoảng cách, vị trí đặt các thiết bị hãy báo ngay cho công ty chúng tôi để được các kĩ sư tính toán và bảo trì cho quý khách.
Sản phẩm của TTZ được lắp đặt cùng máy giữ xe còn có barrier tự động giá rẻ được nhập khẩu từ Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, tốc độ đóng mở nhanh và bền bỉ trước tác động của thời tiết.
Không tự ý cài đặt, thay đổi phần mềm quản lý
Phần mềm quản lý máy giữ xe thông minh của chúng tôi đã được các kĩ sư thiết kế tối ưu nhất cho việc vận hành của quý khách. Do đó quý khách không lên tự động chỉnh sửa phần mềm sẽ gây lỗi hệ thống và ảnh hưởng tới quá trình quản lý bãi xe. Máy tính cũng chỉ nên dành cho quản lý hệ thống vào ra không lên cài thêm các phần mềm khác có thể gây quá tải, nhiễm virus… gây hỏng phần mềm quản lý.
Một số lưu ý khác khi sử dụng
Ổ cắm điện dành cho máy giữ xe lên được dùng riêng. Không cắm chung với các loại máy móc khác, đặc biệt là các máy công suất lớn.
Nguồn điện cho các thiết bị cần được giữ ổn định. Không tắt máy tính bằng nút power. Thường xuyên vệ sinh máy tính, camera tránh để bụi bẩn.

Nguồn: http://ttz.vn/van-hanh-may-giu-xe-thong ... g-cach.htm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN