Những khó khăn khi chuyển văn phòng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
soccon121
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/05/2016 - 15:47

Những khó khăn khi chuyển văn phòng

Gửi bài gửi bởi soccon121 » 27/10/2016 - 16:31

Chuyển văn phòng thật mệt mỏi, lại tốn nhiều thời gian và công sức của cả sếp lẫn nhân viên. Và ai cũng muốn việc chuyen van phong diễn ra nhanh chóng để nhân viên nhanh chóng bắt tay vào làm việc ở văn phòng mới và hoạt động kinh doanh của công ty không bị gián đoạn. Nhưng làm thế nào để chuyển văn phòng nhanh chóng, mà lại tiết kiệm chi phí đây?

Theo nguồn http://www.dichvuchuyennhahanoi.com/

Những khó khăn khi chuyển văn phòng
- Công ty bạn càng nhiều phòng ban, càng nhiều nhân viên thì khi chuyển văn phòng càng áp lực vì khối lượng đồ đạc lớn sẽ tốn nhiều công vận chuyển, thời gian, chi phí.
- Hoạt động kinh doanh của công ty cũng dễ bị ảnh hưởng vì việc chuyển văn phòng dang dở, nhân viên chưa thể làm việc được.
- Bạn luôn lo lắng, đau đầu xem phải vận chuyển như thế nào với những đồ đạc nặng, cồng kềnh như két sắt, tủ tài liệu, ghế salon…
- Văn phòng có quá nhiều máy tính, đóng gói thế nào để vừa đảm bảo an toàn lại vừa tiết kiệm chi phí mua thùng hộp.
- Những tập hồ sơ quá nhiều, bạn không biết phải sắp xếp cũng như đóng gói ra sao. Bạn cảm thấy khá mệt mỏi, đau đầu, không biết phải làm thế nào?
- Những đồ điện tử, bạn không biết tháo dỡ cũng như đóng gói thế nào cho an toàn. Việc tháo dỡ đồ điện tử cần người có kinh nghiệm, chuyên môn để có thể tháo dỡ an toàn, không gây nguy hiểm.
- Công ty bạn ở trên tầng cao nên chuyển đồ đạc xuống dưới tầng 1 thật khó khăn. Chưa kể việc vận chuyển bằng xe tai cho hang những lúc tắc đường vừa mệt mỏi, tốn biết bao thời gian mà lại không an toàn.
- Có quá nhiều thứ phải làm khi chuyển văn phòng: Thống kê số lượng đồ đạc, mua thùng hộp đóng gói, tháo dỡ rồi đóng gói đồ đạc, thuê xe tải, chuyển đến văn phòng mới, xếp đặt lại đồ đạc. Bạn thấy mệt mỏi và rối tung trong mớ hỗn độn này.


Đã có giải pháp chuyển văn phòng nhanh gọn, tiết kiệm chi phí
Bạn đừng quá lo lắng vì phải chuyển địa điểm đến văn phòng mới vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Phát Đạt giúp bạn. Chúng tôi giúp việc chuyển văn phòng của công ty bạn được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà bạn không phải bỏ ra chút công sức nào.
- Chúng tôi có dịch vụ trọn gói từ A đến Z, giúp bạn từ khâu đóng gói đồ đạc cho đến khi sắp xếp, dọn dẹp lại ở văn phòng mới nên bạn chẳng còn phải lo lắng, mất ăn mất ngủ vì chuyển văn phòng.
- Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đóng gói, phù hợp với kích thước, khối lượng đồ đạc để đảm bảo an toàn trên suốt quãng đường vận chuyển.
- Các thiết bị điện tử điện lạnh như máy tính, tủ lạnh, điều hòa do nhân viên có kỹ thuật về điện tử điện lạnh phụ trách việc tháo dỡ, đóng gói và lắp ráp lại ở văn phòng mới.
- Những đồ dùng, thiết bị cồng kềnh như két sắt, máy photo, tủ tài liệu, ghế salon, chúng tôi có thiết bị nâng chuyển để việc vận chuyển đơn giản và dễ dàng hơn.
- Tùy theo địa điểm văn phòng của khách hàng và khối lượng đồ đạc, chúng tôi điều xe tải có tải trọng phù hợp để xe tải dễ dàng len lỏi vào những hẻm nhỏ, những khi tắc đường để việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng.
- Nhân viên nhiệt tình, trung thực, tận tâm, có kinh nghiệm thực hiện nhiều hợp đồng chuyển văn phòng cho khách hàng nên bạn sẽ yên tâm hơn khi giao đồ đạc cho chúng tôi.
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Phát Đạt sẽ là lựa chọn tin cậy, hiệu quả cho công ty bạn. Hãy yên tâm giao việc chuyển văn phòng cho chúng tối, bạn chỉ cần đứng giám sát còn mọi việc để Phát Đạt lo. Bạn sẽ không còn phải đau đầu, lo lắng, mệt mỏi vì việc chuyển văn phòng nữa và tiết kiệm được chi phí, thời gian vàng ngọc cho công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển đồ đạc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN