Học php có chứng chỉ tốt nghiệp

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hungo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 20/06/2016 - 09:29
Liên hệ:

Học php có chứng chỉ tốt nghiệp

Gửi bài gửi bởi hungo » 26/10/2016 - 11:13

Xu thế lap trinh php lập trình php đang được rất nhiều giới trẻ quan tâm và tìm hiểu và vì vậy trung tâm đào tạo php việt pro được ra đời để giúp các bạn có thể nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.
Khóa học của Vietpro tạo ra mục đích giúp cho tất cả những ai yêu thích lập trình web, đặc biệt là lập trình PHP có thể tham gia học PHP một cách bài bản, thực tế nhất và sau khi hoàn thành quá trình học các bạn có thể tự xây dựng một website dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP.
KHÓA HỌC LẬP TRÌNH PHP VÀ MYSQL TẠI TRUNG TÂM
Hình ảnh
Một câu hỏi đặt ra là: “Tại sao lại học lập trình web PHP mà không phải ngôn ngữ lập trình web khác”. Câu trả lời là “PHP là một ngôn ngữ lập trình web thông dụng nhất hiện nay, các website có nền tảng là ngôn ngữ PHP chiếm hơn 70% tổng các website trên toàn thế giới. Hơn nữa hiện nay có rất nhiều bộ mã nguồn mở hoàn toàn miễn được lập trình bằng PHP như: WordPress, Joomla, Drupal… Các bạn có thể download các bộ mã nguồn mở này và xây dựng các website một cách nhanh chóng…”. Ngoài ra còn rất nhiều lý do chúng ta nên thay vì các ngôn ngữ khác nếu bạn nào muốn có câu trả lời toàn diện hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi ngay hôm nay

hoc php tại Vietpro là nơi duy nhất Đào tạo 02 Tháng rưỡi Khóa học PHP cơ bản, 02 Tháng rưỡi khóa nâng cao. Có nghĩa là mất Nửa năm để học được một nghề Chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức và Kinh nghiệm của Một Lập trình viên web Mã nguồn mở Kinh nghiệm 1-2 năm đi làm.

Ngay từ khi các bạn đăng ký học, Tôi đã cam kết, sẽ cam kết và mãi cam kết với các bạn rằng “Chắc chắn các bạn phải có được những sản phẩm chất lượng ngay trong chính khóa học -> Là những hệ thống web được Tôi hướng dẫn các bạn tự tay Code 100% (Không có khái niệm Copy/Paste) với giá trị trên thị trường lên đến hàng chục Triệu đồng”.

Nguồn: http://hocthietkeweb.net.vn/khoa-hoc-la ... mysql.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN