Sức hút đặc biệt của thiết kế nhà đẹp đem lại

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
goby199
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 71
Ngày tham gia: 01/07/2016 - 12:22

Sức hút đặc biệt của thiết kế nhà đẹp đem lại

Gửi bài gửi bởi goby199 » 25/10/2016 - 22:24

Trong thời gian qua có số đông quý khách mong muốn tận mắt chứng kiến những Mẫu nhà đẹp 3 tầng sau khi thiết kế xong có đẹp như hình trong bản vẽ không? Để trả lời thắc mắc của đa dạng người nhà Showroom thiết kế nhà đẹp mới JSC chúng tôi vừa Thiết kế nhà phố trọn gói ở Tây Ninh cho người nhà anh Lành ở tại Thị trấn Gò Dầu với kiến trúc biệt thự 3 tầng đẹp cá tính đương đại trên khu đất mặt tiền phố ngang rộng 7,2m nhưng dài sâu 21,5m sau đây cửa hàng chúng tôi cập nhật hình ảnh nội thất và nội thất nhà đẹp bên trong cũng như những hình ảnh xây nhà đẹp 3 tầng hiện đại mới nhất đầy đủ mới chụp qua điện thoại như sau.

nội thất Mẫu nhà đẹp hiện đại 1 trệt 2 lầu sân thượng có diện tích xây dựng 6,5×16 còn chừa lại tường và 2 bên 0,7 lối đi thoáng và cây xanh, phía trước mặt tiền biệt thự phố 3 tầng đẹp 7,2m chừa khoảng sân rộng 5m để xe ô tô 7 chổ và cổng cũng như trồng cây trắng tiểu cảnh còn phía sau nhà chừa lại 0,5m cho thoáng hòa hợp với sân phơi giếng trời Thiết kế nhà phố biệt thự đương đại 2 tầng 6,5×16 thiết kế tầng trệt gồm 1 không gian rộng, 1 bếp ăn liên thông, 1 vệ sinh chung, 1 phòng ngủ cho ba má có wc trong phòng khép kín lịch sự và cầu thang tích hợp áp sát tường. Còn tầng lầu 1 thiết kế nội thất 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có wc khép kín vợ chồng, 1 không gian ngủ cho con gái và sinh hoạt chung, 1 căn phòng vệ sinh chung.
Hình ảnh
Tầng lầu 2 mẫu Mẫu nhà đẹp phố 3 tầng đẹp mặt tiền 7m phố nội thất có 1 căn phòng ngủ cho con trai, 1 không gian thờ, sân thượng và không gian giặt hòa hợp với sân vườn trồng rau xanh, sân phơi phía sau. Tổng diện tích xây dựng của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại ngang 7m dài 21,5m là 250m2 trong đó sàn trệt và lầu 1 mỗi sàn xây dựng 100m2 còn tầng lầu 70m2 cộng thêm mái và móng hoàn thiện Chắc chắn rằng chúng ta cũng đang tò mò là Nhà phố đẹp cá tính hiện đại rồi nhưng còn hình ảnh của mẫu nội thất xây dựng nhà trọn gói ở tại Tây Ninh của người nhà anh Lành 3 thế hệ 6 thành viên này có thật hay không? Sau đây là một số hình ảnh do KTS Vân cùng mọi người doanh nghiệp chúng tôi đến dự tân gia ngày về nhà mời được chủ nhà anh.

Lành ở Gò Dầu Tây Ninh mời. Tuy chụp qua điện thoại iphone nên không được nét lắm nhưng cũng diễn đạt phần nào hình ảnh thực của Mẫu nhà đẹp phố 3 tầng đẹp ngang 7m này Qua bài viết giới thiệu về mẫu thiết kế xây nhà trọn gói ở tại Tây Ninh này ban giám đốc tập đoàn Showroom thiết kế nhà đẹp mới doanh nghiệp chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn người nhà anh Lành tại Tây Ninh đã tạo điều kiện tốt nhất để Showroom xây dựng công ty chúng tôi hoàn thành tốt nhất cho tiến độ Nhà phố đẹp trên diện tích 100m2 hiện đại này cho dù biết công ty Soloha từ Sài Gòn lên thi công biệt thự kinh phí có trội hơn nhưng để đảm bảo Mô hình và kiến trúc biệt thự tầng hiện đại ngang 7m trọn gói nhưng anh và người nhà vẫn tin tưởng giao phó hoàn toàn.

Kinh phí thiết kế nội thất xây dựng mẫu thiết kế nội thất Mẫu nhà đẹp đẹp 3 tầng mặt tiền 7m kiến trúc biệt thự mini hiện đại trên hết 1,3 tỷ đã bao gồm nội thất cơ bản như điện nước sơn tường, cửa, bếp, vệ sinh.. chưa bao gồm nội thất rời vì người nhà anh Lành yêu cầu sẽ hoàn thiện trong tương lai gần. Như vậy Văn Phòng nội thất nhà đẹp mới công ty Soloha vừa cập nhật nhanh một số hình ảnh mẫu nhà phố thời thượng 1 trệt 2 lầu sân thượng đẹp cũng như hình ảnh Thiết kế nhà phố đẹp bên trong hơi đầy đủ và hình ảnh biệt thự đẹp đã xây xong. Mọi thông tin thêm về mẫu biệt thự phố đương đại 3 tầng mặt tiền 7m vui lòng liên quan với công ty chúng tôi để tư vấn nội thất xây nhà đẹp ở Tây Ninh cũng như TP HCM hay phạm vi cả nước. Thân ái!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN