Ngắm những tòa nhà cổ kính ở Quận Castle Hill,Budapest

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Ngắm những tòa nhà cổ kính ở Quận Castle Hill,Budapest

Gửi bài gửi bởi porton » 25/10/2016 - 14:12

Hồ tắm Baths Széchenyi là nơi hoàn hảo để khách du lịch đặt vé máy bay đi hungary đến để ngâm mình và kết bạn với nhiều người địa phương. Nó được xây dựng vào năm 1883 và là nhà tắm đầu tiên trong thành phố, càng có nhiều lớp công nghiệp và làm việc bên của thành phố. Nó đã được chuyển đổi thành một di tích vào năm 1913, và đã nhận được nhiều bổ sung, trong đó có một bệnh viện. Trong cuối những năm 1990 nó đã được cải tạo triệt để.

Hình ảnh

Hồ bơi sâu nhất và nóng nhất trong thành phố.Bên trong, bạn sẽ tìm thấy hồ tắm nóng, phòng tắm hơi, đấm bóp và các hồ lạ mắt với sóng nhân tạo dùng để massage. Có một số khu vực tách biệt nhưng đối với hầu hết các hồ bạn sẽ cần một bộ đồ tắm. Bên ngoài có hồ bơi ấm áp, ngay cả trong mùa đông, làm cho một nơi thú vị để nhìn vào bầu trời, vui chơi trong sự ấm áp và xem ông già chơi cờ vua trong nước.

Rõ ràng, sáng sớm ít đông đúc, các hồ hầu hết được sử dụng bởi chính người dân địa phương, những người muốn làm một vòng bơi trong hồ bơi ngoài trời từ 06:00-08:00, hoặc những người muốn sử dụng các dich vụ spa khi họ trọn gói.

Hình ảnh

Sau đó trong ngày, đặc biệt là giữa buổi chiều và cuối, các phòng tắm và hồ bơi lấp đầy với người dân địa phương và khách du lịch book vé máy bay đi hungary - đặc biệt là trong những tháng mùa hè (từ tháng Sáu đến tháng Chín).

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn thời điểm tốt nhất trong ngày, chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm phòng tắm trước đó trong ngày, hoặc trong các buổi sáng khoảng 10 giờ sáng, hoặc khoảng giữa trưa, ví dụ 01:00. Là một trong những khách du lịch đã viết trong tổng Szechenyi Baths của họ trên một diễn đàn du lịch "Chúng tôi đã có ngày hôm nay, đã đến lúc 13:30 và 03:30 bởi nó đã đầy ắp khách du lịch. Trước đó nó đã được yên tĩnh và chỉ có người dân địa phương cũ là tắm. "

Hình ảnh

Cuối tuần là, tương tự như đỉnh giờ, phổ biến hơn, do đó có một số không gian cá nhân trong phòng tắm spa nhiệt, khách tham qua với vé máy bay đi hungary có thể lập lịch thăm của bạn tắm cho một ngày trong tuần (bất kỳ ngày nào trong tuần mở, thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu ). Tất cả các ngày được trộn lẫn, vì vậy bạn không cần phải lập kế hoạch trước cho lần đi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN