Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn mụn thịt màu hồng tươi có phỉa biểu hiện sùi mào gà không

Hôm nay, 16/08/2018 - 17:34

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 24/10/2016 - 16:15 
vuha89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 09/01/2015 - 10:21
Bài viết: 4
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nguyên nhân sùi mào gà do virus HPV (Humanpapilloma virus) gây ra, chúng lây truyền qua nhiều còn đường khác nhau, trong đó chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục không chung thủy, có nhiều bạn tình. địa chỉ chữa sùi mào gà

Biểu hiện sùi mào gà bao gồm những mụn thịt, màu hồng tươi, mềm, có cuống có thể mọc đơn lẻ rải rác khắp bộ phận sinh dục, có thể mọc tập trung lại với nhau thành từng đám mụn với kích thước lớn.

Ở những trường hợp có mụn sùi mào gà có kích thước lớn, giữa những mụn này có thể ấn ra giọt mủ, thậm chí nếu việc vệ sinh không được sạch sẽ có thể mủn ra, bốc mùi hôi rất khó chịu. Ở nam giới chúng có thể mọc ở quy đầu, rãnh quy đầu, nếp gấp da quy đầu, thân dương vật, vùng bìu, háng, bẹn. Ở nữ giới, sùi mào gà có thể xuất hiện ở âm đạo, hai bên mép âm đạo, sâu trong âm đạo, thậm chí là sâu tận trong cổ tử cung, háng, bẹn. Ngoài ra, sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở hậu môn, các nếp gấp hậu môn, sâu trong trực tràng (nếu người bệnh có quan hệ bằng đường hậu môn), sùi mào gà ở miệng, trong khoang miệng, họng (nếu người bệnh có quan hệ bằng đường miệng).

Về chi phí điều trị sùi mào gà chúng căn cứ vào nhiều yếu tố, như những biểu hiện của sùi mào gà, mức độ biểu hiện như thế nào, vị trí của những mụn sùi mào gà gây ra, đối tượng mắc bệnh, độ tuổi mắc bệnh cũng như tiền sử mắc bệnh (mắc lần đầu hay tái phát),…Sau khi có những bước khám đánh giá cụ thể tình trạng này các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cũng như đưa ra chi phí điều trị sùi mào gà. Khi chưa biết được tình trạng của người bệnh như thế nào thì khó có thể đưa ra một con số cụ thể về mức chi phi khám chữa bệnh. Với tình trạng của bạn, tốt nhất bạn nên đi khám xem có phải mình bị sùi mào gà không, mức độ như thế nào, sau đó các bác sĩ sẽ có những lời khuyên.

Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai. Là một đơn vị y tế công lập thuộc Sở Y tế Hà Nội do đó bạn có thể yên tâm về uy tín của trung tâm.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: