mụn thịt màu hồng tươi có phỉa biểu hiện sùi mào gà không

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vuha89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/01/2015 - 10:21

mụn thịt màu hồng tươi có phỉa biểu hiện sùi mào gà không

Gửi bài gửi bởi vuha89 » 24/10/2016 - 16:15

Nguyên nhân sùi mào gà do virus HPV (Humanpapilloma virus) gây ra, chúng lây truyền qua nhiều còn đường khác nhau, trong đó chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ tình dục không chung thủy, có nhiều bạn tình. địa chỉ chữa sùi mào gà

Biểu hiện sùi mào gà bao gồm những mụn thịt, màu hồng tươi, mềm, có cuống có thể mọc đơn lẻ rải rác khắp bộ phận sinh dục, có thể mọc tập trung lại với nhau thành từng đám mụn với kích thước lớn.

Ở những trường hợp có mụn sùi mào gà có kích thước lớn, giữa những mụn này có thể ấn ra giọt mủ, thậm chí nếu việc vệ sinh không được sạch sẽ có thể mủn ra, bốc mùi hôi rất khó chịu. Ở nam giới chúng có thể mọc ở quy đầu, rãnh quy đầu, nếp gấp da quy đầu, thân dương vật, vùng bìu, háng, bẹn. Ở nữ giới, sùi mào gà có thể xuất hiện ở âm đạo, hai bên mép âm đạo, sâu trong âm đạo, thậm chí là sâu tận trong cổ tử cung, háng, bẹn. Ngoài ra, sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở hậu môn, các nếp gấp hậu môn, sâu trong trực tràng (nếu người bệnh có quan hệ bằng đường hậu môn), sùi mào gà ở miệng, trong khoang miệng, họng (nếu người bệnh có quan hệ bằng đường miệng).

Về chi phí điều trị sùi mào gà chúng căn cứ vào nhiều yếu tố, như những biểu hiện của sùi mào gà, mức độ biểu hiện như thế nào, vị trí của những mụn sùi mào gà gây ra, đối tượng mắc bệnh, độ tuổi mắc bệnh cũng như tiền sử mắc bệnh (mắc lần đầu hay tái phát),…Sau khi có những bước khám đánh giá cụ thể tình trạng này các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cũng như đưa ra chi phí điều trị sùi mào gà. Khi chưa biết được tình trạng của người bệnh như thế nào thì khó có thể đưa ra một con số cụ thể về mức chi phi khám chữa bệnh. Với tình trạng của bạn, tốt nhất bạn nên đi khám xem có phải mình bị sùi mào gà không, mức độ như thế nào, sau đó các bác sĩ sẽ có những lời khuyên.

Tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai. Là một đơn vị y tế công lập thuộc Sở Y tế Hà Nội do đó bạn có thể yên tâm về uy tín của trung tâm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN