Trải nghiệm thú vị khi đi du lịch miền Tây

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
htlove
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 39
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 14:01

Trải nghiệm thú vị khi đi du lịch miền Tây

Gửi bài gửi bởi htlove » 19/10/2016 - 16:26

Trải nghiệm thú vị khi đi du lịch miền Tây
Cần Thơ gạo trắng nước trong ai đi đến đó lòng không muốn về, du lịch miền Tây để khám phá những trải nghiệm thú vị nơi đây.
Vùng sông nước không chỉ toát lên sự dịu dàng, chân chất từ người dân, mà còn có nhiều điều lạ lẫm khiến du khách mê mẩn khi đến đây.
Khi tham quan miền Tây sông nước, du khách sẽ được ngồi trên ghe dọc các kênh rạch, ngắm nhìn những cây cầu dừa, cầu khỉ bắc ngang dòng kênh xanh mát rợp bóng cây cối hay những rặng dừa nước.
Hình ảnh
Khi tham quan miền Tây sông nước, du khách sẽ được ngồi ghe đi dọc các kênh rạch, ngắm những cây cầu dừa, cầu khỉ bắc ngang dòng kênh xanh mát.
Du lịch miền Tây nghe đờn ca tài tử là câu nói mà mọi người thường truyền tai nhau khi đến với miền Tây sông nước. Vọng cổ là một trong những nét văn hóa đặc sắc của miền Tây Nam Bộ, là điều nuôi dưỡng tâm hồn của con người miệt vườn sông nước.
Về với miền Tây mùa con nước để khám phá chợ nổi Cái Răng lúc mặt trời vừa mới lên giữa những con sóng xô vào mạn thuyền, giữa tiếng máy nổ phành phạch của những chiếc ghe chở đầy hàng hóa. Du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một thế giới thu nhỏ với đủ các sản phẩm miệt vườn nằm la liệt trên sàn hoặc xếp chồng lên nhau tầng tầng, lớp lớp.
Chiêm ngưỡng những hàng cây thốt nốt chạy dài trên cánh đồng lúa chín vàng rộng mênh mông, bát ngát thẳng cánh cò bay. Thưởng thức những quả thốt nốt mọng nước mát lạnh, xua tan đi cái nóng của ngày hè bức bối những khách du lịch miền Tây có thể mua món đường thốt lốt về làm quà
Những hàng cây thốt nốt rên cánh đồng lúa chín vàng rộng thẳng cánh cò bay. Thưởng thức những quả thốt nốt mọng nước mát lạnh sẽ giúp xua tan cái nóng của ngày hè bức bối.
Hãy đặt chân tới miền tây ít nhất 1 lần trong đời, bạn lo lắng khi không biết lựa chọn đi du lịch theo hình thức nào thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé 19006771 hoặc vào http://wintravel.com.vn/ để tham khảo.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN