Nâng ngực để giữ chồng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hungthinh2508
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 16/11/2015 - 16:17

Nâng ngực để giữ chồng

Gửi bài gửi bởi hungthinh2508 » 18/10/2016 - 01:46

Có một sự nghiệp tốt , lương cao , xinh đẹp , con nhà tử tế… chị Vân chỉ băn khoăn một điều là “vòng 1 quá nhỏ”.
Nghĩ đi nghĩ lại , chị Vân vẫn thấy mình thiếu thiếu nhiều điều. Có một việc làm ổn định mà lại xinh đẹp ,… chị chỉ buồn phiền một điều là “vòng 1 khiêm tốn”. Từ khi lấy chồng , lúc nào chị cũng bị chồng chê “ngực khiêm tốn”. Thỉnh thoảng, khi lướt nhìn thấy những vòng 1 đẹp , chị hơi tủi lòng. Nhưng mỗi khi chị hỏi về vấn đề ấy thì chồng chị chỉ tặc lưỡi: “Có sao dùng vậy!”.
Nhưng dường như “bi kịch” lại nặng nề hơn kể từ sau khi chị Vân sinh con đầu lòng. Con thì bụ bẫm nhưng vòng 1 của chị lại xuống cấp nhìn rất tệ. Đã tẹt nay càng tẹt hơn. Đến chính bản than chị còn thấy chán nữa là…
Dành dụm gom tiền , chị quyết định đi nâng ngực mong giữ chân chồng. Vì trước đó chị đã nghe nhiều người mách rằng đàn ông con trai dễ đi ngoài tình khi vợ đang mang bầu.
Sau khi giải phẫu xong , chị hớn hở về nhà với vòng một căng tròn , mịn. Chẳng có dấu tích nào của sự phẫu thuật. Nhờ vòng 1 cải thiện , trông chị Vân lại càng mặn mà hơn với dáng dấp “gái một con”.
Tuy nhiên , vòng 1 của chị được nâng cấp đẹp là thế nhưng lại không phát huy được hiệu quả. Chồng chị than thở: “Nhìn ngon là thế , nhưng sờ vào thì sợ nổ. Nhìn chẳng tự nhiên tí nào”. Vì thế mà chuyện vợ chồng cũng chẳng được say đắm như trước. Lại có người nói xa nói gần về chuyện chị thế này thế nọ làm chồng chị càng phát điên lên. Chị chẳng biết làm sao. Giả sử mà chồng chị biết chị đi giải phẫu chắc là ông ý còn nhảy dựng lên nữa.
Rõ là khổ. Vòng 1 lép thì chồng chê mà ngực đẹp thì chồng lại sợ. Chẳng biết làm thế nào , chị Vân đang phải tìm một chỗ phẫu thuật khác để làm cho vòng 1 săn chắc trở lại.
Theo bác sỹ tâm lý học Lê Thúy Tươi , nếu các chị em muốn làm đẹp vòng 1 của mình thì nên hỏi ý kiến các các ông chồng trước khi tiến hành làm. Có thể nâng cấp bản than sẽ làm chuyện tình cảm hai vợ chồng nồng nàn hơn , nhưng trên thực tế ngoài đời thực , các ông chồng đều không thích dùng hàng giả.
Hơn thế , khi vợ tự tiện mang than hình mình đi tân trang , mà không được sự đồng tình của chồng , có lẽ các ông chồng sẽ cảm thấy bị tự ái như qua mặt. Đấy là chưa kể những điều bí mật được phơi bày trước mặt người khác đã khiến chồng chẳng thể chịu nổi.
Thật khó để phủ nhận rằng sự hấp dẫn của vòng 1 rất quan trọng với các ông chồng. Nhưng nếu các chị em muốn đi nâng cấp vòng 1 thì hãy suy xét kỹ và thương lượng với chồng đã nhé! Và điều quan trọng nhất, các chị em phải lựa chọn địa điểm lớn và uy tín để tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe và khỏi các cơn đầu khi phải tìm câu trả lời cho câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn ở đâu”

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN