Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Quảng cáo Wifi Marketing: Giải pháp marketing thời hiện đại

Hôm nay, 18/07/2018 - 19:54

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 17/10/2016 - 11:59 
nguoidangtin2110

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 13/08/2014 - 21:13
Bài viết: 0
Đến từ: ha noi
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Quảng cáo wifi marketing là hình thức quảng cáo trên các thiết bị không dây, đang rất thịnh hành tại Việt Nam, tiếp cận khách hàng mục tiêu và trên diện rộng chính là đặc điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này

Wifi Marketing – Một cái tên khá mĩ miều mà giới tiếp thị, truyền thông Việt Nam đặt cho giải pháp tiếp cận khách hàng này. Họ đưa ra phổ biến và mở các cuộc hội thảo, chia sẻ các giải pháp rồi làm đủ thứ với nó. Nhưng sự thực thì đó liệu có phải là Marketing hay không?

Khi mà từ Marketing được lạm dụng và sử dụng quá đà thì cũng là lúc cần phải xem lại các thuật ngữ này một cách chính xác.

1. Social Wifi là gì?

Social Wifi hiểu một cách đơn giản là tận dụng việc người dùng đăng nhập vào mạng Wifi để tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu bằng cách cho phép người dùng truy cập Wifi miễn phí sau một số hành động, thao tác ví dụ đăng nhập bằng Facebook, Twitter, Google hoặc đăng ký tài khoản trên một Website nào đó mà người quản lý muốn hướng tới từ đó đưa ra giải pháp lưu trữ thông tin người dùng đã đăng nhập và truyền tải đến họ thông điệp tiếp thị.

2. Wifi Marketing là gì – Có thực sự tồn tại định nghĩa Wifi Marketing?

Thuật ngữ Social Wifi được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và điều đặc biệt thuật ngữ Wifi Marketing đa phần chỉ được giới chuyên gia Việt Nam sử dụng với ý nghĩa tận dụng mạng wifi để tiếp thị sản phẩm.

Công ty SIXTH SENSE MEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên wifi uy tín trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên và cơ sở hạ tầng đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng đang muốn quảng cáo wifi Marketing. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này tại Bệnh viện, trường học, nhà ga, quán café,….

Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo wifi marketing chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo pano, quảng cáo trên taxi, quảng cáo hộp đèn,…

Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu hỗ trợ tư vấn và quảng cáo qua wifi cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp ngay hôm nay.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU ( SIXTH SENSE MEDIA )
Địa chỉ : Số 11, ngõ 10, Bích Câu, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel : 04.3237.3692

Hotline: 0934 519 516

Email: contact@ssm.vn


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: