Quảng cáo Wifi Marketing: Giải pháp marketing thời hiện đại

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguoidangtin2110
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/08/2014 - 21:13
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Quảng cáo Wifi Marketing: Giải pháp marketing thời hiện đại

Gửi bài gửi bởi nguoidangtin2110 » 17/10/2016 - 11:59

Quảng cáo wifi marketing là hình thức quảng cáo trên các thiết bị không dây, đang rất thịnh hành tại Việt Nam, tiếp cận khách hàng mục tiêu và trên diện rộng chính là đặc điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này

Wifi Marketing – Một cái tên khá mĩ miều mà giới tiếp thị, truyền thông Việt Nam đặt cho giải pháp tiếp cận khách hàng này. Họ đưa ra phổ biến và mở các cuộc hội thảo, chia sẻ các giải pháp rồi làm đủ thứ với nó. Nhưng sự thực thì đó liệu có phải là Marketing hay không?

Khi mà từ Marketing được lạm dụng và sử dụng quá đà thì cũng là lúc cần phải xem lại các thuật ngữ này một cách chính xác.

1. Social Wifi là gì?

Social Wifi hiểu một cách đơn giản là tận dụng việc người dùng đăng nhập vào mạng Wifi để tiếp thị sản phẩm, quảng bá thương hiệu bằng cách cho phép người dùng truy cập Wifi miễn phí sau một số hành động, thao tác ví dụ đăng nhập bằng Facebook, Twitter, Google hoặc đăng ký tài khoản trên một Website nào đó mà người quản lý muốn hướng tới từ đó đưa ra giải pháp lưu trữ thông tin người dùng đã đăng nhập và truyền tải đến họ thông điệp tiếp thị.

2. Wifi Marketing là gì – Có thực sự tồn tại định nghĩa Wifi Marketing?

Thuật ngữ Social Wifi được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Và điều đặc biệt thuật ngữ Wifi Marketing đa phần chỉ được giới chuyên gia Việt Nam sử dụng với ý nghĩa tận dụng mạng wifi để tiếp thị sản phẩm.

Công ty SIXTH SENSE MEDIA là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên wifi uy tín trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên và cơ sở hạ tầng đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng đang muốn quảng cáo wifi Marketing. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này tại Bệnh viện, trường học, nhà ga, quán café,….

Không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo wifi marketing chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo pano, quảng cáo trên taxi, quảng cáo hộp đèn,…

Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu hỗ trợ tư vấn và quảng cáo qua wifi cho các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp ngay hôm nay.

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU ( SIXTH SENSE MEDIA )
Địa chỉ : Số 11, ngõ 10, Bích Câu, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel : 04.3237.3692

Hotline: 0934 519 516

Email: contact@ssm.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN