Những chú ý khi lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
khuong13
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 19/06/2016 - 15:47

Những chú ý khi lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng

Gửi bài gửi bởi khuong13 » 14/10/2016 - 21:35

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đà Nẵng của công ty TNHH MTV Trương Gia Thiện là dịch vụ lắp đặt cửa cuốn hàng đầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan, Đức…Với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.
Cửa cuốn là loại cửa chuyên dùng cho cửa trước, có tính thẩm mỹ cao được lắp đặt từ những linh kiện nhỏ nhất để lắp đặt. Do đó, cần phải đo đạc một cách chuẩn xác nhất để đạt được sự ổn định cũng như đảm bảo không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
Do đó, cần có quy tắc điều chỉnh kích thước cũng như cách lắp đặt cửa cuốn theo quy trình chuẩn nhằm mang lại kết quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng của công ty Trương Gia Thiện hướng dẫn những lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn
Đục lỗ thoáng: tức là căn cứ vào độ cao của trần đến nên và từ nền đến đáy là căn cứ để đục lỗ thoáng. Quy tắc này quan trọng và có thể hiểu như sau: Nếu quả lô có đường kình 450mm vậy hộp kĩ thuật phải đạt ít nhất đường kính này để đảm bảo thông thủy có thể kéo dãn toàn bộ được.
Lắp đặt đường ray thì cần phải đo đo khoảng cách hai bên đường ray. Khi lắp đặt đường ray, 2 bên ray cần đặt được khoảng cách tối thiểu là 80mm. Việc lắp đặt ray cửa cuốn cũng phụ thuộc nhiều vào loại ray được chọn: với U90 cần tối thiểu là 140mm, nếu ray nhôm U60 thì tối thiểu là 80mm; …
hãy liên hệ dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đà Nẵng để được báo giá tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN