Cách nhận biết bạn bị bệnh viêm vùng chậu

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cách nhận biết bạn bị bệnh viêm vùng chậu

Gửi bàigửi bởi hoanguyen99 » 12/10/2016 - 10:25

Theo phòng khám phụ khoa tphcm một trong những biến chứng nghiêm trọng nhất của bệnh STDs ở phụ nữ là PID hoặc vùng chậu Bệnh viêm, nhiễm trùng đường sinh dục trên. Nó có thể ảnh hưởng đến tử cung, buồng trứng và ống dẫn trứng và hàng triệu phụ nữ mắc bệnh này mỗi năm.
Thông thường các chất nhầy bao phủ cổ tử cung bảo vệ nó khỏi vi khuẩn xâm nhập có thể di chuyển đến các cơ quan gây hại. Tuy nhiên khi cổ tử cung được tiếp xúc với một STD nó trở nên bị nhiễm bệnh mà dải cổ tử cung của bất kỳ vi khuẩn bảo vệ và cho phép các vi khuẩn có hại để đi du lịch đến các ống mà nó gây ra viêm và đau vùng chậu. Tùy thuộc vào cách xa các vi khuẩn di chuyển ống dẫn trứng của phụ nữ có thể bị nhiễm trùng và ngăn chặn bất kỳ có thai sau.
Hình ảnh Cách phổ biến nhất để phụ nữ bị lây nhiễm là thông qua quan hệ tình dục bởi một người có một STD, đặc biệt là bệnh lậu hoặc Chlamydia. Có những trường hợp khi phụ nữ mắc bệnh viêm vùng chậu (PID) mà không có bất kỳ liên hệ tình dục và tuy nhiên hiếm có này xảy ra, bác sĩ khám phụ khoa ở tphcm không chắc chắn làm thế nào các vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo làm theo cách của mình lên vào trong ống.
PID gây ra các triệu chứng khác nhau và một số phụ nữ sẽ bị đau trong khi những người khác sẽ chỉ cảm thấy khó chịu nhẹ; Các triệu chứng có thể bao gồm một hoặc nhiều điều sau đây:
• Đau bụng dưới
• Đau khi giao hợp
• tiết dịch âm đạo bất thường
• Sốt, ớn lạnh
• Chảy máu âm đạo bất thường
Hầu hết các trường hợp PID được gây ra bởi Chlamydid trachomatis, thường được gọi là Chlamydia hoặc Neisseria Bệnh lậu, thường được gọi là bệnh lậu.
PID không phải là một chẩn đoán dễ dàng để làm như các triệu chứng có thể bắt chước các bệnh khác. Ngoài khám phụ khoa thường xuyên bác sĩ có thể cần phải thực hiện một siêu âm và xét nghiệm máu để loại trừ các khả năng khác. Khi các bác sĩ làm cho một chẩn đoán điều trị kháng sinh luôn là khóa học đầu tiên của họ về điều trị.
Tôi mắc bệnh phụ khoa vì chồng kém tắm
Một số các yếu tố nguy cơ bao gồm:
• Nhiều bạn tình
• Lịch sử của STDs
• Phụ nữ ở độ tuổi dưới 25 tuổi
• thụt rửa thường xuyên với sản phẩm cá nhân thương mại mà có thể loại bỏ các hàng rào bảo vệ bên trong cổ tử cung âm đạo của chúng ta khiến chúng ta dễ bị tổn thương
Có lần khi ngay cả thuốc kháng sinh không diệt các vi khuẩn gây ra PID và nhập viện có thể được yêu cầu nếu bệnh nhân không thể giữ bất kỳ chất lỏng và thuốc kháng sinh xuống; bị sốt cao; tiếp tục phác đồ bác sĩ khuyến cáo nhưng nó không giúp hoặc người phụ nữ phát triển một áp xe vùng chậu. Nếu PID không được điều trị có thể dẫn đến thiệt hại lâu dài bao gồm cả
• sẹo vĩnh viễn của cơ quan sinh sản của người phụ nữ
• Vô sinh (không thể có con)
• Phẫu thuật để loại bỏ các cơ quan sinh sản bị hư hỏng (cắt bỏ tử cung)
Khi một người phụ nữ được chữa khỏi PID tại bất kỳ đối tác tình dục phải được xử lý để chúng không lây nhiễm này cho bất cứ ai khác bao gồm cả tái lây nhiễm cho bạn.
hoanguyen99
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/03/2016 - 14:31

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]21 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN