Tìm hiểu phương pháp làm cầu răng có tốt không?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Tìm hiểu phương pháp làm cầu răng có tốt không?

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 11/10/2016 - 14:35

Em nghe nói trồng răng giả thường dùng cầu răng, không biết làm cầu răng có tốt không thưa bác sỹ và độ bền của cầu răng là bao lâu ạ? Em bị mất một chiếc răng cửa do tai nạn, hiện nay còn một ít chân răng nên em muốn nhổ để trồng răng giả.

Hình ảnh

Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và san sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận bịu “Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?” của bạn, Bệnh viên nha khoa sài gòn xin được trả lời cụ thể như sau.

Trường thích hợp bị mất một răng cửa và chỉ còn chân răng thì chẳng thể phục hình được bằng cách thức bọc răng sứ mà tốt nhất bạn nên nhổ chân răng để trồng răng giả.

Làm cầu răng sứ là chính sách trồng răng giả cổ đại nhưng vẫn được vận dụng khá chung bây giờ. Muốn chấp hành cầu răng, hai răng kế bên răng mất phải mạnh khỏe để bắt đầu mài cùi khiến trụ đỡ cầu răng. Thông thường, khi mất một răng thì cần đến một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau. Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

*** Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?

Khiến cầu răng ví như phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Tuy nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, giả dụ chăm nom vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Chung, khiến cầu răng chỉ vận dụng cho trường thích hợp mất ít răng và các răng kế bên của răng mất phải mạnh bạo và không bị bệnh lý.

+ Có xâm lấn đến răng: Về bản chất thì khiến cho cầu răng sẽ lấn chiếm đến cấu trúc răng do cần mài cùi răng bên cạnh nên về dài lâu sẽ gây tổn hại cho răng, nhất là khi phải mài cùi răng cấm làm cho sức nhai bị giảm.

+ Không hạn giễu cợt được tiêu xương hàm: Do chỉ phục hình răng bên trên mà không có chân răng nên khiến cầu răng sau một thời điểm có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm do không còn lực nhai ảnh hưởng xuống xương hàm. Trường thích hợp bị mất nhiều răng thì tốt nhất bạn không nên thực hiện trồng răng giả bằng phép tắc khiến cầu răng.

Giả dụ như bạn có nhân tố kiện về vốn đầu tư thì tốt nhất nên chấp hành trồng răng giả Implant. Đây là hình thức tiết kiệm nhất giúp phục hình răng mất bây chừ với đa dạng lợi thế nổi trội so với khiến cầu răng:

+ Độ bền cao: So với phương pháp làm cầu răng thì rõ ràng cấy ghép implant có độ bền chắc cao hơn khi trụ implant có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn răng thật sau khi tích thích hợp hoàn toàn tham gia trong xương hàm, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

+ Không lấn chiếm răng thật: Trụ implant cấy trực tiếp tham gia xương hàm, sinh tồn với nhân cách chủ quyền nên không xâm lấn tới các răng bên cạnh, bởi vậy bảo tàng răng thật kế bên tối đa mà không cần phải mài cùi răng làm cho trụ đỡ.

+ Hạn nhạo báng được tiêu xương: Do có phần trụ thay cho chân răng nên đảm bảo lực nhai bất biến xuống xương hàm, giúp bảo đảm mật độ xương hàm, khiến cho xương hàm không bị tiêu nên gương mặt không bị già nua.

Cho dù bạn trồng răng giả theo phép tắc khiến cầu răng hay cấy ghép, Bệnh viên nha khoa sài gòn đều áp dụng công nghiệp bọc sứ CT 5 chiều và implant 4S mới nhất hiện giờ, đem lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.

Đây là hai kĩ nghệ văn minh nhất về trồng răng giả và Bệnh viên nha khoa sài gòn đã vận dụng phục hình cho hàng ngàn bệnh nhân. Hầu hết đều cho đánh giá hoàn toàn bằng lòng về chất lượng của răng giả. Đây là những minh chứng chân thật nhất về uy tín của Bệnh viên nha khoa sài gòn. Bạn có thể đọc thêm các ca trồng răng giả thực tại. Xem thêm: Độ bền của răng sứ Titan

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN