Tìm hiểu ưu điểm của bãi giữ xe thông minh

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tinhde
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/08/2016 - 10:08
Liên hệ:

Tìm hiểu ưu điểm của bãi giữ xe thông minh

Gửi bài gửi bởi Tinhde » 08/10/2016 - 16:42

Bãi giữ xe thông minh không còn xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là tại các khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất có lượng công nhân lớn thì sản phẩm này vô cùng hữu ích trong việc kiểm soát lượng xe ra vào bãi đỗ. Cùng TTZ tìm hiểu bãi giữ xe thông minh là gì ? và vì sao nó được sử dụng thay thế bãi đỗ xe truyền thống?

Sử dụng bãi giữ xe thông minh an toàn hơn ngay cả khi bị tráo biển số hay bị ăn cắp thẻ vẫn không thể lấy xe ra vì hệ thống phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh còn lưu lại thông tin của khách hàng như hình ảnh của khách, biển số xe, màu xe, ... nên việc mất xe sẽ bị hạn chế đến mức bằng 0.

Nếu sử dụng bãi gửi xe truyền thống hằng ngày bạn còn bị mất một khoản phí không nhỏ như tiền giấy in vé xe, im, mực,.... nhưng nếu bạn sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh thì hằng ngày bạn không mất bất cứ chi phí nào cả vì các thẻ được cấp cho khách khi vào và sẽ thu lại khi khách ra. Hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ cần lắp đặt barrier tự động để các phương tiện ra vào được kiểm soát tốt hơn.

Nếu trong giờ cao điểm các hoạt động vui chơi giải trí, đêm, dịp lễ,.... thì bãi giữ xe truyền thống sẽ gặp vấn đề quá tải nghiêm trọng và dễ dàng bị nhầm lẫn do lưu lượng khách quá đông và số nhân viên để huy động để kiểm soát rất lớn nhưng có thể sẽ không đáp ứng được nhưng nếu bạn sử dụng bãi giữ xe thông minh thì mọi thứ sẽ được giải quyết rất nhanh vì hầu như các công đoạn đều được xử lý bằng máy móc hết đảm bảo độ chính xác cao và thời gian mỗi lượt khách ra vào gửi xe chỉ mất tầm 1-2s là xong nên mọi thứ sẽ nhanh chóng và an ninh trật tự hơn.

Nếu sử dụng hệ thống bãi giữ xe truyền thống rất dễ gây ùn tắc vì nhất nhiều thời gian như ghi vé, bấm vé, soát vé, kiểm tra xem đúng không sẽ mất rất nhiều thời gian không như sử dụng bãi giữ xe bằng công nghệ hiện đại mọi thứ đều được tự động hóa.

Nếu bạn sử dụng bãi giữ xe thông minh thì vé xe sẽ không thể làm giả được nhưng nếu sử dụng các lại vé giấy như bình thường thì dễ dàng bị làm giả nguy cơ gây mất xe của khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín và thiệt hại về kinh tế cho bãi giữ xe của bạn.

Gờ giảm tốc cao su giá rẻ cũng là sản phẩm chủ lực được TTZ cung cấp và lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc.

Vé giấy của các bãi xe rất mỏng manh dễ bị ướt, nhàu, nát nhưng các loại thẻ của bãi giữ xe thông minh thì được sử dụng chất liệu tốt để làm có thể uấn cong, chịu nhiệt tốt không lo các vấn đề này xảy ra.

halinh95
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 05/04/2017 - 15:04
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Re: Tìm hiểu ưu điểm của bãi giữ xe thông minh

Gửi bài gửi bởi halinh95 » 24/04/2017 - 11:11

Phần mềm hay đó mình thấy có cái phần mêm quản lý bãi trông giữ xe http://phanmemquanlybaixe.net/ dùng cũng đc lại miễn phí dùng thử nữa

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN