Du lịch Ý nên mua cái gì về làm quà?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Du lịch Ý nên mua cái gì về làm quà?

Gửi bài gửi bởi porton » 07/10/2016 - 14:05

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch với tấm vé máy bay đi ý giá rẻ , bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn mang về cho bạn bè một cái gì đó thật mới lạ mà còn phải đậm chất nước Ý. May mắn thay, việc khởi động của Địa Trung Hải là phong phú với truyền thống lịch sử, bạn có thể mang về nhà, và nhiều món sẽ không tốn bao nhiêu tiền của bạn.

Nước Ý tự hào với các đặc sản địa phương và bí mật thủ công, bạn nên tìm hiểu các khu chợ và cửa hàng của các khu vực, bạn sẽ được tham quan, nhưng đây là một danh sách kiểm tra của lớn quà lưu niệm từ.

Hình ảnh

Dầu ôliu: Ý đặc biệt tự hào về món thực phẩm tốt cho sức khỏe này. Trong khi bạn có thể mua nó ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa của Mỹ, bạn không thể thấy một chai dầu thảo mộc truyền thống ép từ ô liu địa phương đúng hay không.

rư*u : Cách tốt nhất để tìm một loại rư*u vang là tự đến tận địa phương sản xuất và nếm thử trực tiếp. Thông thường, một cổ điển phụ thuộc vào vụ mùa thất thường, vì vậy nếu nó tốt, không ngần ngại. Trong khi hầu hết các khu vực ở Ý tự hào có ít nhất một chủng loại nho độc đáo,Brunello di Montalcino là rất khuyến khích.

Limoncello : Nếu khách du lịch mua vé máy bay đi ý đang truy cập vào miền Nam, hãy chắc chắn để chọn lên một chai rư*u ngon sau bữa ăn tối này. Một truyền đơn giản của vỏ chanh và rư*u ngũ cốc,Limoncellolà một biểu tượng của món ăn ý.

Hình ảnh

Mì ống : Hãy chắc chắn mua món này, một lô mì tươi,loại mì ngon ít được biết đến ( pici, pappardelle ) sẽ nói, "đó là Ý!", giống như không có gì khác.

Modena balsamic Dấm : Dưới đây là một mục trong đó tương đương ở Mỹ của nó là không thể thay thế.Một bổ sung ngon để tất cả mọi thứ từ món salad mì ống; nó có thể là đắt tiền, nhưng giá trị nó nhiều hơn thế.

Phụ kiện nấu ăn: Ý như tự hào có nhiều món phụ kiện nấu ăn bằng đồ gốm và đồ nấu nướng chất lượng cao, do đó, hãy xem xét mua một món quà về cho gia đình. Ví dụ, một bộ chai để đi cùng với giấm và dầu bạn mua.

Đặt vé máy bay đi anh tại phòng vé máy bay giá rẻ.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN