Ngạc nhiên cùng giải pháp thay màn hình Oppo R7 Lite

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoangbay91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 14:50

Ngạc nhiên cùng giải pháp thay màn hình Oppo R7 Lite

Gửi bài gửi bởi hoangbay91 » 06/10/2016 - 14:59

Một trong các giải pháp fix lỗi thấp nhất ở Thành Trung Mobile chính là giải pháp thay màn hình Oppo R7 Lite cùng những máy móc chuyên dụng, tiên tiến nhất ngày nay . Các trục trặc liên quan về màn hình cảm ứng như hư , chết, lỗi đèn, hỏng hóc cảm ứng, vỡ mặt kính đều được sửa chữa một thao tác nhanh và hiệu quả nhất, với nhóm kỹ thuật kỹ năng nhiều năm , luôn có những kiến thức tuyệt vời nhất về những sự cố cũng như những quan tâm khi thay màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite.
Trong các màn hình mặt kính được thay ở Thành Trung Mobile, chúng tôi hận thay những màn hình cảm ứng cho tất cả diện thoại những hãng khác như Apple, Sony, HTC và những màn hình cảm ứng phiên bản Oppo R7 Lite mang từ nước ngoài đều được khắc phục hoàn toàn ổn định và được bảo hành trong 12 tháng . Thay màn hình Oppo R7 Lite được chúng tôi thực hiện trong vòng chưa đầy một 1 giờ đồng hồ, với cửa hàng quản lý chặt chẽ và lượng tiền giải pháp lợi ích , quý khách hàng không phải băn khoăn về các sự cố xuất hiện trên Oppo R7 Lite.

Hình ảnh
>>> Những các bạn có thể xem giải pháp thay mặt kính Oppo R7 Lite chi tết xem tại : http://thanhtrungmobile.com/thay-mat-ki ... -lite.html
gói dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Lite có xuất xứ rõ ràng
Những màn hình tại Thành Trung Mobile được thay đều có giá trị đạt các bước tiến hành của nhà sản xuất , các phụ kiện mặt kính cảm ứng và cảm ứng đều làm việc ổn đinh, đúng hiệu suất cấu hình thiết bị . Thành Trung Mobile là một trung tâm thay thế , sửa lỗi tin cậy tại TP.Hồ Chí Minh . những dòng thiết bị khác như iPhone, HTC, LG, Sony,.. đều được cửa hàng trợ giúp sửa chữa hoặc khắc phục nếu đang cần .
Khi thay màn hình mặt kính Oppo R7 Lite, quý khách sẽ được gián tiếp giám sát quy trình sửa chữa hỏng hóc trên Oppo R7 Lite, bao gồm một màn hình được cấu tạo khá phưc tạp như S5 thì không thể mất tập trung trong quá trình fix lỗi . Màn hình mặt kính là dòng màn hình Super Amodledm, có mặt kính cảm ứng tách rời và màn hình mặt kính hiển thị trong đó cả cảm ứng. do vậy khi quý khách hàng gặp những dấu hiệu như:- Cảm ứng chập chờn, có thể bị chết sau một thời hạn . Màn hình mặt kính bị hư hỏng và chết cả ứng.- màn hình mất đền- màn hình bị ngấm nước, chết tất cả mạch.với những hiện tượng và điều kiện trên trung tôi đề nghị các bạn nên tới rà soát và được nhân viên kỹ thuật chúng tôi tương trợ một cách làm chuẩn xác nhất.
>>> Những bạn có thể xem giải pháp thay màn hình Oppo r1 chi tết xem tại : http://thanhtrungmobile.com/thay-man-hi ... -r829.html
quá trình thay màn hình mặt kính Oppo R7 Lite
Để thực hiện thay mặt kính hay màn hình cảm ứng cho Glaxy S5 cần chú ý rất nhiều những vấn đề , vì khi bóc tách mặt kính hoặc màn hình mặt kính khỏi máy đều đều phải sử udngj công cụ trợ giúp chuyên dụng, vì thiết bị được thết kế viền màn hình bằng kim loại và tương đối chặt và kín. với các bước thực hiện như sau:
B1 : tiếp nhận thông báo từ các bạn : bởi phòng ban nhân viên kinh doanh đảm nhận
Khi quý khách tới thay màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite tại Thành Trung Mobile, bộ phận nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ thu nhận máy của các bạn . Nhân viên tư vấn sẽ TEST các khả năng của thiết bị , thông báo cho quý khách hàng thông tin sau khi TEST . Khách hàng sẽ được tương trợ về mức giá và chế độ nhận bảo hành thành phẩm sau khi thay.
Bước 2 : TEST chuyên môn độc lập: bởi kĩ thuật viên đảm nhận
Quý khách sẽ được đánh giá màn hình Oppo R7 Lite mới sẽ sửa chữa và hỗ trợ thời hạn xử lý . Quý khách có thể đợi lấy liền nếu các bàn trình độ chuyên môn còn trống.
Bước 3 : thực hiện thay màn hình S5: do kĩ thuật viên đảm nhận
Nhân viên kỹ thuật cùng trong nghề thay màn hình SamSung lâu năm sẽ đảm nhận việc xử lý màn hình điện thoại di động của quý khách . Quý khách đợi lấy liền tại phòng đợi của cửa hàng
B4 : Bàn giao sản phẩm đầu ra sau khi thay màn hình cảm ứng : do kĩ thuật viên đảm nhận
Sau khi thay màn hình mặt kính Oppo R7 Lite, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách hàng . các bạn xem lại điện thoại sau khi được xử lý .
B5 : trả tiền và ghi phiếu bảo hành : bởi bộ phận nhân viên thu ngân đảm nhận
Thợ sửa chữa nhân viên tư vấn sẽ tiến hành thanh toán , dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành . Sản phẩm đầu ra thay màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite được bảo hành thay mới trong 3 tháng .
>>> Những các bạn có thể xem giải pháp thay màn hình Oppo Neo 7 chi tết xem tại : http://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hin ... -oppo.html
Đảm bảo về giải pháp thay màn hình cảm ứng Oppo R7 Lite tại Thành Trung Mobile
Muốn sửa chữa màn hình cảm ứng cho S5, những màn hình đã được kiểm tra về thông số cụ thể, nếu không đạt sẽ được trung tâm loại bỏ. Trong nhiều năm phát triển ngành nghề fix lỗi chúng tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn về hiệu năng thành phẩm , gói dịch vụ khắc phục của cửa hàng . Cùng những đảm bảo như:
- Nhận thay màn hình Oppo R7 Lite có xuất xứ rõ ràng tại Hà Nội.
- Sửa chữa màn hình cảm ứng trong thời gian lấy ngay thuận tiện , chuẩn xác .
- Những hư hỏng trên màn hình mặt kính Oppo R7 Lite đều được khác phục từ đễ đến khó nhất.
- Màn hình mặt kính Oppo R7 Lite được bảo hành trong 12 tháng .
- Khoản phí giải pháp rẻ, cạnh tranh, luôn ở số tiền thanh toán hấp dẫn.
- Bảo hành danh tiếng tại cở sở chính của Thành Trung Mobile, cải tiến trong 7 ngày.
- Tư vấn những sự cố về màn hình mặt kính Samsung qua số di động : 0969.122.122
- Tặng tấm dán màn hình khi dùng giải pháp thay màn hình Oppo R7 Lite tại Thành Trung Mobile. Hơn nữa trung tâm còn triển khai dịch vụ gói dịch vụ thay màn hình mặt kính Galaxy S6 có xuất xứ rõ ràng , chuyên nghiệp , mời những bạn đang tìm dùng dịch này đến vơi chúng tôi.
Cửa hàng smartphone Thành Trung Mobile
- Cơ sở 1: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ đường đi)
- Cơ sở 2: Số 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, Hồ Chí Minh (Xem bản đồ đường đi)
- Số di động : ✆ 09.6900.6900 - 08.66.60.99.39 (tư vấn , hỏi đáp dịch vụ 24/7)
Danh sách chi nhánh:
1. TP. Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy - 04.66725.999 – 0985.023.023
2. TP. Hải Phòng: 154 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền - 0316.599.599 – 0936.986.998
3. TP. Ninh Bình: 162A Thiên Tôn, Hoa Lư - 0303.624.999 – 0915.83.99.89

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN