Quảng cáo LCD chuyên nghiệp hiệu quả tối ưu chi phí

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguoidangtin2110
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/08/2014 - 21:13
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Quảng cáo LCD chuyên nghiệp hiệu quả tối ưu chi phí

Gửi bài gửi bởi nguoidangtin2110 » 06/10/2016 - 10:55

Quảng cáo trên màn hình LCD thu hút sự chú ý của nhiều người tại nơi công cộng, trong các tòa nhà, sân bay, nhà ga,…. Việc tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đặc biệt chi phí rất tối ưu.


Bắt đầu từ năm 2007, TP HCM, Hà Nội và một số thành phố lớn xuất hiện loại hình quảng cáo trên màn hình LCD ở nơi công cộng. LCD sẽ được lắp đặt có chủ ý tại những vị trí khiến mọi người không thể không xem như bên ngoài và trong thang máy, sảnh, phòng chờ, lối đi, quầy thu vé, thu tiền… tại các tòa nhà, bệnh viện, siêu thị...


So với quảng cáo truyền hình, kiểu quảng cáo trên LCD có điểm mạnh là tập trung vào từng nhóm người tiêu dùng theo định vị từng sản phẩm. Người xem tiếp nhận một cách thụ động trong khoảng “thời gian chết” khi chờ đợi. Theo những nghiên cứu mới đây của AC Neilsen, hàng ngày nhân viên văn phòng sử dụng thang máy trung bình 7-8 lần, tần suất bắt gặp xem màn hình 5 lần khi chờ đợi. Họ là những người trẻ ở độ tuổi 25-35, có mức chi tiêu lớn.


Vị trí chính để lắp đặt LCD thường ở sảnh chờ, bên trong thang máy, được lặp lại 60 lần một ngày với đủ loại màn hình LCD 10 inch, 17 inch và 32 inch phụ thuộc vào kích thước thang máy. Hiệu quả trong 12 giờ về âm thanh và hình ảnh, gây chú ý nhằm tăng cơ hội tiếp xúc thông tin cần truyền tải tới khách hàng.


Tại các tòa nhà, siêu thị... bên cạnh việc lắp miễn phí màn hình, công ty cung cấp dịch vụ còn phải trả chi phí quảng cáo, tiền điện bảo dưỡng hệ thống hàng tháng. Các nhãn hàng quảng cáo trên LCD lại phải trả cho bên cung cấp tiền dịch vụ theo tổng giá trị hợp đồng. Chi phí để được treo màn hình LCD giữa các điểm có sự chênh lệch bởi vị trí và độ "hot" của các tòa nhà, siêu thị... Việc đặt những màn hình LCD trước tiên giúp cho tòa nhà thêm sinh động.


Ngoài ra, hiệu quả có được từ phương tiện quảng cáo này cũng góp phần mang lại thu nhập cho ban quản lý của tòa nhà. LCD bán theo toàn bộ hệ thống, không bán riêng. Thông thường, chi phí được tính theo TVC (Television Commercial - Quảng cáo truyền hình) cho mỗi đoạn 5, 15 hay 30 giây. Một TVC tần suất 60 lần một ngày, thời lượng 30 giây có giá trung bình từ 2.000 đến 5.000 USD; với thời lượng 15 giây giá khoảng 1.500 -3.800 USD; 10 giây có giá 1.000 – 2.500 USD.


Do đó, LCD quảng cáo lắp đặt ở những nơi đó có nhiều tác dụng. Nhiều thành phố hiện đại trên thế giới, quảng cáo trên LCD vẫn đang rất phát triển nên tại Việt Nam hoàn toàn có thể thấy tương lai sáng".


Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu cung cấp dịch vụ quảng cáo trên màn hình LCD uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo báo mạng báo điện tử, quảng cáo xe bus, quảng cáo taxi.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị quảng cáo trên màn hình LCD chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU (SSM)
Văn phòng giao dịch : Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, Hà Nội
Trụ sở chính: Số 98 Trần Nhật Duật, Phường Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: 04.3237 3692/ 3237 3693
Fax: 04.3237 3693

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN