Có nên làm cầu răng không

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Có nên làm cầu răng không

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 05/10/2016 - 16:00

Bác sĩ có thể giải đáp giúp em băn khoăn có nên làm cầu răng không cho răng cửa đã đánh mất không ạ? Răng cửa của em đã bị mất, em đang tìm kiếm lý lẽ phục hình răng đã bị mất đi để lấy lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, cũng như hoạt động ăn nhai của em được quay về phổ biến. Xem thêm thì em thấy có vẻ ngoài cầu răng hoặc làm răng giả túa lắp. Em nên khiến cho cách thức nào để hiệu quả hơn ạ?

Hình ảnh

Cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sớt thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận rộn: có nên làm cho cầu răng không? cho răng cửa đã bị mất đi không, các bác sĩ xin được trả lời chi tiết đến bạn như sau:

Mày mò thêm: Chưa răng thưa ở đâu

1. Có nên làm cầu răng sứ cho răng cửa đã mất?

Hiện thời, với trạng thái đã bị mất đi, thì có 3 phương pháp phục hình lại răng đã đánh mất thông thường như: khiến răng giả túa lắp, làm cầu răng sứ, khiến cho cấy ghép răng implant, và implant được cho là qui định phục hình răng vượt bậc nhất. Tuy nhiên, chi tiêu làm răng cửa hay bất cứ địa điểm răng đã đánh mất nào khác có giá khá cao so với các chế độ phục hình khác, nên phổ biến người cũng e dè khi lựa chọn.

Còn với hình thức làm răng giả dỡ lắp giúp bạn có thể toá lắp dễ ợt, chi phí ít, dễ dùng, tất nhiên điều toá lắp sẽ khiến răng cửa hay bị bong bật, không bình yên cho sức khỏe răng miệng.

Và khiến cầu răng sứ cho răng cửa được coi là giải pháp phục hình răng bình thường, bởi tính tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến hiệu quả bền chắc, thẩm mỹ như răng thật cho người dùng. Làm cầu răng sứ cho răng cửa bản chất là dựa trên nền tảng của khoa học bọc răng sứ, với bí quyết tạo nên một cầu răng, bao gồm 2 mão răng sứ được sản xuất trên 2 răng bên cạnh răng cửa đã bị mất đi, ở giữa là khôi phục thân răng sứ cho răng đã mất. 2 mão răng 2 bên được coi làm trụ nâng đỡ cho cầu răng, giúp cầu răng được bền chắc hơn.

Với cách thức làm cầu răng sứ cho răng cửa, bạn sẽ dè xẻn được cả thời gian phục hình răng so với cách thức cấy ghép răng implant, màu sắc cầu răng lại giống răng thật, người đối diện khó khăn có thể phân biệt được đâu là răng giả, đâu là răng thật. Vì vậy, bạn có thể yên ổn tâm khi lựa chọn vẻ ngoài khiến cầu răng sứ cho răng cửa.

2. Làm cho cầu răng sứ cho răng cửa bằng công nghiệp CT 5 chiều

Chọn lựa công nghệ phục hình cầu răng sứ tốt, cam kết sẽ đem lại cho bạn hiệu quả như trông chờ. Bây giờ, công nghệ khiến răng sứ CT 5 chiều theo tiêu chuẩn Pháp mà nha khoa Paris đang ứng dụng được cho là kĩ nghệ tiến bộ nhất bây giờ, được giới chuyên gia nha khoa cũng như nhiều phần đối tượng mua hàng lựa chọn. Bởi nó đem đến hồ hết lợi thế vượt bậc cho khách hàng. Chi tiết như:

- Giúp bình phục lại thân răng xác thực, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,
- Màu răng có độ trắng, sáng và trong tự nhiên, không bị đục, bị đen viền và hở cũ rích lợi,
- Độ bền của răng đảm bảo, giúp cung cấp ăn nhai tốt nhất, không thua kém so với răng thật,
- Răng có tuổi thọ dài lâu, du trì được hàng chục năm mà không thay đổi thuộc tính.

Tò mò về quy trình bọc răng sứ Cercon: http://bocrangsuthammy.com/quy-trinh-bo ... troi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN