Phải làm sao khi ngực không cân đối??

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hungthinh2508
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 16/11/2015 - 16:17

Phải làm sao khi ngực không cân đối??

Gửi bài gửi bởi hungthinh2508 » 05/10/2016 - 01:53

Khi ngực không đều , bạn nên dùng biện pháp bơm đầy ngực hoặc phẫu thuật nâng ngực. Nhưng mỗi phương pháp cần được chỉ định phù hợp...

Hỏi

Cảm thấy kích thước hai bên ngực tôi không đều , bên trái nhỏ hơn bên phải. Thật lòng tôi không muốn phải phẫu thuật chút nào , nhưng nếu để nguyên thì thường bị lộ điểm xấu. Vậy tôi có nên phẫu thuật một bên để nâng lên cho đều không?

Đáp

Với khoa học hiện đại có nhiều phương pháp làm tăng kích cỡ ngực. Một số phương pháp cho kết quả nhanh trong thời gian ngắn , còn muốn ổn định lâu dài thì nên dùng phương pháp bơm đầy ngực hoặc phẫu thuật đặt túi độn ngực.

- Nâng ngực bằng bơm đầy ngực: đối tượng tối ưu để chỉ định là cho các bạn nữ còn trẻ với thể tích ngực không quá nhỏ , tổ chức dưới da tuyến vú săn chắc để tránh nguy cơ chảy xệ vú sau bơm ngực. Kỹ thuật thực hiện đơn giản, mau phục hồi.

- Phẫu thuật nâng ngực là loại là phẫu thuật có chuẩn bị , khách hàng được gây mê để đảm bảo an toàn , bệnh nhân phải tiến hành xét nghiệm tình trạng sức khỏe , khám xét lâm sàng... để phát hiện bệnh lý và xác định xem coi có đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ hay không.

Nếu kết quả xét nghiệm phát hiện thấy có những bệnh lý , không đảm bảo được trong quá trình gây mê để thực hiện giải phẫu thì bệnh nhân không được phép.


Phẫu thuật nâng ngực là loại đặt túi độn , nguyên liệu được sử dụng thường là túi gel mềm định hình hoặc túi nước muối sinh lý.

Phẫu thuật sử dụng đường mổ quầng vú sau khi liền vết thương để lại vết sẹo nhỏ trên quầng vú có thể làm giảm , mất cảm giác núm vú. Với đường mổ viền vú để lại sẹo tương đối dễ thấy , đặc biệt với người Á đông ( da màu ). Đường mổ hõm nách để lại vết sẹo nhỏ tại nếp gấp da nách , nhưng kỹ thuật thực hành không đơn giản. Đường mổ cạnh rốn ít sử dụng do phức tạp , hiệu quả thực tiến không cao.


Để tìm địa điểm có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn uy tín ở đâu thì các bạn nên tới các trung tâm bệnh viện thẩm mỹ lớn, có các trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ nhiều kinh nghiệm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN