Những điều nên làm khi đến nước anh

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Những điều nên làm khi đến nước anh

Gửi bài gửi bởi porton » 03/10/2016 - 15:11

Giống như bất kỳ nước nào khác,người Anh có những quy tắc văn hóa và phong tục điển hình.Trước khi đến thăm đất nước đa dạng và đa văn hóa này, du khách mua vé máy bay đi anh cần tìm hiểu về con người nơi chúng ta định đến. Đây là một trong những điều quan trọng nhất người ta cần phải biết trước khi đi du lịch đến Anh .

Hình ảnh

Mang theo dù

Thời tiết tiếng Anh là không có thể đoán trước, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đã có một chiếc ô trong trường hợp bạn đang tham quan tại một trong các điểm nổi tiếng của Anh.

Chào hỏi những người bạn gặp

Hình ảnh

Đó là phong tục ở Anh để chào đón mọi người với một đơn giản "Hello", theo sau là một cái bắt tay nếu bạn đang giới thiệu với người mới. Nếu bối cảnh là chính thức, du khách book vé máy bay đi moscow có thể làm theo nó với 'Làm thế nào để bạn làm gì?'. Hãy lịch sự, nhưng không quá trìu mến - một nụ hôn lên má là hoàn toàn đủ!

Nói chuyện vừa đủ nghe

Anh là một trong những quốc gia mà sự im lặng rất được dánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói chuyện khi ăn trong một nhà hàng,hãy làm nó lặng lẽ để không làm phiền người khác. Cũng vậy với giao thông công cộng như xe buýt ngầm hoặc nếu bạn là một người lớn, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ nghe những gì bạn nói và cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy ý nghĩa.

Hình ảnh

Đúng giờ

Người Anh thường thích đúng giờ và sở thích này mở rộng trên bất cứ ai trên đất Anh - nếu lời mời của bạn nói '5:00', bạn nên đến đúng giờ hoặc sớm hơn một chút. Rất nhiều người sử dụng dòng.Nhưng để chắc chắn hơn,du khách đặt vé máy bay đi nga thực sự nên gọi trước khi đến thăm nhà của họ. Nó thường lịch sự để có một món quà nhỏ, như một bó hoa hoặc sôcôla.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN