Cách thức nhận biết răng sứ Titan hiện nay.

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Cách thức nhận biết răng sứ Titan hiện nay.

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 29/09/2016 - 16:03

Vừa rồi trong một tai nạn nhỏ bé, em bị mẻ một chiếc răng. Sau khi tìm hiểu trên mạng em nhân thức đến quy định bọc răng sứ titan và cũng muốn nhân thức rõ hơn. Vậy chưng bỏ sĩ cho em hỏi về cách nhận biết răng sứ Titan như thế nào? Liệu có khác gì với các loại răng sứ khác không thưa bác bỏ sĩ?

Hình ảnh

1. Răng sứ titan là gì?

Đây là răng sứ được cấu tạo bởi kim loại titanium có đặc tính cứng, rất nhẹ, bề mặt bóng láng và khác lạ chống ăn mòn tốt kể cả với axit hay khí clo. Nói đến titan chắc hẳn khách hàng nào cũng biết, đây là chất liệu kim loại phổ biến trong phục hình răng sứ. Titan là kim khí nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng và khác lạ chống ăn mòn tốt kể cả với axit hay khí clo. Titan có tính tương thích hợp sinh vật học cao thích nghi với vận tốc cao với thân thể và không gian khoang miệng mà không phải tác động tới sức khỏe.

Răng sứ titan được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài có màu giống như màu răng thật bảo đảm tính thẩm mỹ cao. Thời điểm sinh tồn của titan trong môi trường miệng có thể kéo dài hàng chục năm, dĩ nhiên yếu tố này phụ thuộc vào sự tương tác nước miếng của mỗi người. Sau thời gian này răng sứ sẽ hình thành các con phường viền màu xám xanh hoặc đen, điều này là thể hiện của giai đoạn răng sứ thải trừ kim khí qua tuyến phường chân răng. Chỉ là các con xã viền chân răng còn thân răng và mặt nhai răng vẫn bình thường, lúc này bạn có thể thay mới chiếc răng sứ khác. Tuy hơi mất thẩm mỹ nhất là khi bạn phục hình vùng răng cửa, nhưng tính về chừng mực lợi hại thì không phải ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng hay toàn thân.

Răng sứ titan thường dùng cho các trường thích hợp như răng bị gãy vỡ lẽ, răng sau vấn đề trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…), răng xấu, bị nhiễm màu hoặc bị mòn men.

Tìm hiểu: mài răng khểnh

2. Cách thức nhận mặt răng sứ Titan

Một trong những lý lẽ nhận biết răng sứ Titan chính là quan sát thân răng, nếu thấy hơi đuc không trong tự nhiên như răng toàn sứ do Titan thực chất có màu trắng bạc, vùng nướu chân răng bị thâm do lớp khuông kim khí ánh ra khi chiếu ra ánh sáng mặt trời. Trong vài trường thích hợp dòng răng sứ này còn có bóng mờ thâm đen mà không sáng bóng thiên nhiên như răng sứ Cercon hay E.Max. Về căn bản, bằng mắt thường bạn cũng có thể kiếm được thấy những điểm khác lạ của dòng sứ này, nó không có độ trong bóng tự nhiên như răng thật.

Trên đây là cách thức nhận mặt răng sứ Titan. Để giải quyết được những hiện tượng nêu trên thì bí quyết độc nhất là bạn cần phục hình với kĩ nghệ tốt. Chỉ có kĩ nghệ bọc sứ tốt mới có thể giúp bọc răng sứ sát khít nướu, hạn nhạo báng tình trạng ngấm nước bọt gây tức giận oxi hóa trên răng.

Tại Nha khoa KIM bây chừ đang ứng dụng công nghiệp bọc sứ hiện đại, với nhóm bác sĩ lành nghề và chất lượng phục vụ tốt. Đã có nhiều phần đối tượng mua hàng thực hiện bọc răng sứ titan tại nha khoa KIM và có những bình chọn tích cực.

Tham khảo: cách mài cùi răng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN