Các lưu ý khi cài đặt điều hòa âm tường trong gia đình

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
linhtran1292
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 30/03/2016 - 16:29

Các lưu ý khi cài đặt điều hòa âm tường trong gia đình

Gửi bài gửi bởi linhtran1292 » 28/09/2016 - 11:27

Hiện nay với thiết kế hiện đại, lắp điều hòa điện lạnh âm tường đang được dùng rất rộng rãi. Tuy vậy khi cài đặt điều hòa điện lạnh âm tường; người dùng vẫn mắc phải một số lỗi sau. Chính vì vậy trong bài viết này Công ty TNHH Đầu Tư Bảo Uyên sẽ chỉ ra một số vẫn đề cần lưu ý để người sử dụng có thể sử dụng tốt nhất các tính năng từ điều hòa treo tường mang lại!
Hình ảnh
Những lưu ý khi lắp điều hòa âm trần daikin:
1. Khoảng cách giữa dàn nóng & dàn lạnh càng gần càng tốt và chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của máy lạnh.

2. Ống gas (bao gồm ống đồng; dây điện, cách nhiệt; simili) nối từ dàn lạnh ra dàn nóng phải được bọc cách nhiệt tốt, chôn âm tường & được lắp sẵn trước khi bả; sơn tường.

3. Ống nước xả từ dàn lạnh nên dùng bằng ống nhựa cứng chôn âm tường; phải có độ dốc thấp hơn dàn lạnh để thoát nước nhanh & tránh đọng sương trên ống làm ố tường.

4. Dây điện nguồn đi âm nối từ công tắc bảo vệ đến chờ sẵn tại vị trí cài đặt dàn lạnh để tiện việc cấp nguồn cho máy.

5. Dây điện tín hiệu từ dàn nóng tới dàn lạnh tiết diện phải đủ tải

6. Lắp quạt thông gió ở vị trí phù hợp để tạo lưu động gió & tránh thất thoát nhiều hơi lạnh ra ngoài.

7. Tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà bạn bố trí dàn lạnh thích hợp. Dàn lạnh máy lạnh phải treo đủ cao (trên 2.5m) để gió lạnh có thể lan tỏa đều trong phòng. Trảnh hưởng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh.
Tháo lắp điều hòa điện lạnh (tháo lắp di dời máy lạnh) đến khoảng 40% vấn đề của lắp điều hòa điện lạnh phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và kỹ thuật lắp điều hòa kém. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa nhiệt độ; chạy sai chức năng; điều hòa điện lạnh chảy nước, dò ga & những hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến các tổn thất về tiền bạc & thời gian không cần thiết.

>> Dòng sản phẩm điều hòa gree

Lưu ý lắp điều hòa âm tường

Khi điều hòa được cài đặt an toàn và chuyên nghiệp; máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng để lắp đặt điều hòa nhiệt độ (lắp đặt máy lạnh) như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của lắp điều hòa nhiệt độ. Ví dụ như chất lượng của ống đồng được dùng trong khi lắp đặt điều hòa điện lạnh (lắp máy lạnh) sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa nhiệt độ sau khi sắp đặt. Ống có chất lượng kém sẽ không chịu được sức ép ga lớn & thường xuyên dẫn đến việc dò ga, máy kém lạnh hoặc kém nóng trong thời gian ngắn. Ống thoát nước không kín hoặc không đủ độ nghiêng sẽ không làm thoát hết nước. Kết quả là điều hòa điện lạnh sẽ bị chảy nước và tăng khả năng làm hỏng các đồ nội thất trong phòng. Dây điện lắp điều hòa: Trong quá trình sắp đặt điều hòa điện lạnh (lắp đặt máy lạnh); người ta có thể dùng nhiều loại dây điện khác nhau. Việc dùng dây kém phẩm chất hoặc không đủ kích thước sẽ tạo nguy cơ cao cho hiện tượng đoản mạch & thậm chí có thể gây ra cháy.

Giá treo lắp điều hòa nhiệt độ: Cách hàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giá treo; chất lượng kém sẽ gỉ sét nhanh chóng. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không muốn giá treo của điều hòa tuột ra đột ngột & điều hòa của bạn sẽ rơi; và đập với các đồ đạc khác trong nhà. Then cài và đai ốc lắp điều hòa: Kể cả trong trường hợp những vật liệu kể trên đạt được tiêu chuẩn yêu cầu, ốc vít sử dụng để treo điều hòa nhiệt độ vẫn ảnh hưởng đến điều hòa điện lạnh của bạn. Các phụ kiện như then cài, đai ốc phải được làm bằng thép mạ tĩnh điện và có chất lượng đảm bảo để tương ứng với tất cả các vật liệu có chất lượng kể trên.


Với các lưu ý trên mà Bảo Uyên đã cung cấp & chỉ ra tin chắc rằng sẽ giúp người sử dụng cảm nhận được những hiểu quả tuyệt vời & tối ưu cảu điều hòa treo tường!
Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn & giải đáp ngay nhé@

Công ty TNHH thương mại đầu tư Bảo Uyên, đại lý phân phối đèn sưởi nhà tắm
Giám đốc kinh doanh: Phạm Mạnh Cường
Mobile: 093.2020.998
ĐC: 769 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN