Chia sẻ cách chăm sóc sau khi nâng ngực của em

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vothao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/07/2019 - 13:41

Chia sẻ cách chăm sóc sau khi nâng ngực của em

Gửi bài gửi bởi vothao » 11/10/2019 - 09:38

Chắc hẳn các chị em trước khi đi nâng ngực đều có trên 1000 câu hỏi thắc mắc nâng ngực như thế nào,giá bao nhiêu,có sẹo không,có biến chứng không...và một trong những câu hỏi mà có rất nhiều chị em đang băn khoăn cần lời giải đáp đó là cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi là như thế nào? để biết mà còn đi nâng ngực nữa,và để giải đáp thắc mắc đó theo như kinh nghiệm của em sau khi đi nâng ngực về em sẽ chia sẻ cho các chị.

Ngực của em hồi giờ nó bé lắm làm em mất tự tin khi diện những bộ đồ mát mẻ,s*xy,bó sát người nên cũng buồn lắm,thấy người ta diện đồ đẹp mình cũng ham,em quyết định để dành tiền đi nâng ngực.Rồi em cũng đủ tiền,tìm hiểu nhiều chỗ nâng ngực rồi mới được một chỗ bên quận 3,em nâng ngực ở đây thấy ok lắm.

Chỗ này là bác sĩ Hùng bên Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đó mấy chị,em cũng tìm hiểu dữ lắm rồi nghe mấy chị đi làm đẹp chia sẻ cho nữa rồi quyết định nâng ngực ở đây luôn.Bác sĩ tư vấn cho em,thăm khám tình hình rồi bảo em thích hợp nâng ngực nội soi đặt túi,em thấy có túi tròn,túi giọt nước rồi túi gì nữa nhiều lắm,lúc đó em đặt túi tròn.

Nghe bác sĩ bảo nâng ngực nội soi này tuyệt vời lắm,sau nâng ngực sẽ không có sẹo,với an toàn nữa,không đau,không biến chứng.Em nghe vậy cũng không biết sao,nhưng mà sau khi ngực em lành hẳn thì thấy đúng như lời bác sĩ Hùng nói,ngực không có sẹo không có gì hết mà nó lại mềm mại,căng tròn nữa,em ưng ý lắm.

Mà muốn ngực đẹp như vậy thì cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi của mình nữa đó,bác sĩ dặn em phải nghe theo lời dặn dò chăm sóc sau nâng ngực như là:

+ Chú ý kĩ vết mổ trong thời gian đầu: vệ sinh kĩ càng để không bị nhiễm trùng hay sẹo xấu. Tuần đầu sau nâng ngực, không chạm chà xát đến vùng phẫu thuật, chú ý giữ khô và làm sạch vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ,cùng với đó mặc áo định hình ngực nữa

+ Tránh vận động mạnh: Lưu ý là trong các cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi, nếu thời gian đầu sau khi phẫu thuật mà vận động mạnh thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình lành lại của vết mổ, có thể phạm vi vết mổ sẽ bị giãn nở dẫn đến nhăn nheo, bị cứng, để lại sẹo xấu.

>>>Tại đây nữa nè: nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

+ Tránh các thực phẩm làm sẹo như: thịt bò, rau muống, các loại đậu, nước tương, thịt gà...

+ Uống thuốc đúng kê đơn

+ Tái khám theo lịch trình của bác sĩ

Mấy chị có muốn ngực mình đẹp thì nghe theo lời dặn của bác sĩ Hùng nhé,bác sĩ tận tâm lắm,nhiệt tình nữa,dặn dò cách chăm sóc kỹ lưỡng cho bệnh nhân chừng nào ngực lành hẳn,đẹp rồi bác sĩ mới yên tâm.Chị nào muốn nâng ngực nội soi thì nhanh tay nha,em nghe nói Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đang có chương trình ưu đãi khách hàng giảm đến 10 triệu cho dịch vụ nâng ngực nội soi đó mà đặc biệt chỉ trong tháng này thôi nha.Các chị gọi theo số này nè 0933001300 để được tư vấn nha.

>>>Các chị xem thêm nè: nâng ngực nội soi ở đâu đẹp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về