Không phải lo tiền bạn khi du học miễn chứng

Đăng tin về các dịch vụ Tư vấn - Chăm sóc - Sửa chữa - Hỗ trợ và Du lịch
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
GlobalSeo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 05/09/2019 - 10:48

Không phải lo tiền bạn khi du học miễn chứng

Gửi bài gửi bởi GlobalSeo » 12/09/2019 - 15:16

Tài chính luôn là một trong những điều trước hết ảnh hưởng tới quyết định của những bậc phụ huynh lúc cho con em đi du học. không những thế, giờ đây du học Úc đã trở nên tiện lợi hơn gần như. Tháng 10/2018 là một thời khắc bắt đầu trở lại của việc du học Úc. Việt Nam được nâng hạng trong khoảng Level 3 chuyển lên Level hai tức thị từ nay việc chứng mình tài chính cho du học Úc và IELTS ko cần nữa. mang tức là:
  • Không IELTS vẫn khiến du học Úc được.
    Lãnh sự quán ko đề nghị tài chính khi nộp visa.
Mỗi 06 tháng Úc sẽ thay đổi qui định 1 lần, do đó 06 tháng này là 1 cơ hội cho Anh chị đăng ký du học Úc.

Các chương trình du học Úc:

Du Học Diện đa dạng: học trò hoàn thành lớp 6 tại Việt Nam được học tiếp chương trình lớp 7 tại Úc cho đến lúc hoàn thành nhiều. Họ tại các trường công lập của Úc. Học phí khoản 16,000 tới 17,000 AUD/năm học.

Chương trình du học nghề, đại học, thạc sĩ, tấn sĩ:
Xét học đầu vào dựa trên nền móng học vấn và kinh nghiệm khiến việc. Sinh viên chưa có IELTS được học tiếng Anh trước lúc vào khóa chính.

Kinh phí cho việc du học Úc:
du học sinh phải chuẩn bị học phí một năm khoản $20,000 đến $30,000 (khoảng 400 triệu). các trường Úc yêu cầu sinh viên phải trả tiền học phí trước lúc làm cho visa.

Lãnh sự quán sẽ không xét nguồn vốn nhưng trường vẫn xét GTE (kế hoạch học tập, gap year, thu nhập ba má,...)

Điều kiện và ích lợi lúc tham dự chương trình miễn chứng tài chính
  • Sinh viên phải được chấp nhận vào 1 trường nằm trong danh sách miễn chứng nguồn vốn.
    Không yêu cầu các giấy tờ chứng minh tài chính.
    Yêu cầu về tiếng Anh cũng giảm, sinh viên sở hữu thể làm bài test đầu vào tại trường, ví như ko đủ điều kiện bạn có thể tham gia khóa học tập huấn tiếng Anh tại trường.
    Nếu theo học tiến sĩ hoặc nhận được học bổng của Chính phủ Úc, con bạn có thể được miễn phí. Cơ hội định cư cao
  • Bước một: Country of Passport (Quốc tịch của du học trò) chọn Việt Nam.
    Bước hai: Education Provider (Danh sách những cơ sở vật chất tập huấn) Chọn trường mình muốn học.
    Bước ba: Ấn vào “Display evidence” (giấy tờ cần chuẩn bị)
Nếu trong danh sách giấy tờ cần chuẩn bị trong giấy má không có mục Evidence of Financial capacity (danh sách thủ tục chứng minh tài chính) và Evidence of English language ability (chứng chỉ tiếng Anh) thì bạn chỉ cần nộp hai mẫu thủ tục này cho trường (chừng độ xét ưng chuẩn cấp trường sẽ tiện dụng hơn); không đề xuất nộp lên Lãnh sự quán, không những thế Lãnh sự quán sở hữu thể đề nghị ví như thấy cấp thiết.

Số lượng các trường thuộc danh sách miễn chứng minh nguồn vốn tại Úc đã nâng cao lên đáng kể khi Việt Nam chính thức từ Level 3 lên Level 2.

Đọc giả quan tâm xem thêm

https://newland-travel.com/nhung-truong ... di-hoc-uc/

https://newland-travel.com/1001-luu-y-d ... te-tai-uc/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về