Cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc đẹp hết sẩy

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc đẹp hết sẩy

Gửi bàigửi bởi minhminh1412 » 18/03/2018 - 11:20

Cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các bước cơ bản, chi tiết và rõ ràng. Tin rằng sau khi đọc bài này, chỉ chốc lát là các bạn đã sở hữu ngay đôi mắt lung linh, to tròn giống hệt các ngôi sao Hàn Quốc rồi đấy.

Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc – kiểu mắt mèo

Mắt mèo là một trong những kiểu kẻ mắt nổi tiếng và rất phổ biến ở đất nước Hàn Quốc, nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc đã lăng xe kiểu mắt này như Jiyeon (T-ara), Gain (BEG), Tiffany (SNSD),…
Mắt mèo dễ kẻ và dễ hợp với nhiều hình dáng đôi mắt, tuy nhiên, nếu bạn có một đôi mắt dài và mí mắt dày thì kiểu mắt mèo Hàn Quốc sinh ra là dành cho bạn, nhưng nếu bạn có mí mắt mỏng cũng không phải là vấn đề quá khó giải quyết, chỉ cần kẻ viền mắt đậm là bạn đãkhắc phục được rồi.
Các bạn chú ý là với kiểu mắt mèo này các bạn nên dùng bút kẻ mắt nước hoặc gel để lên màu đẹp và sắc nét hơn, những bạn kỹ năng yếu các bạn có thể kẻ trước bằng bút chì rồi dùng bút nước tô lại.

>>>>>>Bí quyết cho đôi mắt đẹp lung linh cho các phái nữ===>>> trang điểm mắt

Cách trang điểm mắt mắt mèo tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Từ đuôi mắt kẻ xếch lên một đường phía trên.

Hình ảnh

Bước 2: Ngắm lấy một điểm ở vị trị 4 phần 5 mí mắt rồi vẽ 1 đường phía trên, kéo dài chạm đến cuối của đường kẻ ở bước 1 .

Bước 3: Tiếp tục, vẽ từ hốc mắt kéo dài nối với đường ở bước hai để tạo thành một hình cong cong, hình dáng khung của đôi mắt mèo.
Bước 4: Tô đen phần trong khung là bạn có được mắt mèo như ý rồi nhé.

Hình ảnh

Mắt to tròn với cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Mắt to tròn tự nhiên luôn là kiểu cách trang điểm yêu thích của nhiều bạn gái. Cùng tham khảo cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho mắt to tròn hơn như thế nào nhé:

Hình ảnh

Đầu tiên, các bạn cần lựa chọn phấn màu trắng xoa nhẹ lên phần hốc mắt, chú ý là xoa ít để tạo cảm giác mắt to và sáng hơn, xoa nhiều sẽ khiến đôi mắt cảm giác trắng bệch, lộ trang điểm. Tiếp là kẻ mắt đậm, tạo điểm nhấn cũng như khiến mắt trông sâu và quyến rủ hơn, không nên kẻ mắt đường dày sẽ tạo cảm giác bị già đi. Có thể dùng thêm chút phấn highlight màu trắng ở viền mi dưới. Kẻ mày và uốn cong mi, chuốt mascara nhẹ nhàng và đều tay là giúp bạn có 1 đôi mắt to tròn long lanh vô cùng cuốn hút rồi nhé các bạn.

>>>>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây====>>> Trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc
minhminh1412
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 219
Ngày tham gia: 02/03/2018 - 11:19

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến30 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN