Hướng dẫn đặc điểm về việc mua thẻ điện thoại qua ngân hàng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hungha1234
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:27/09/2017 - 17:52

Hướng dẫn đặc điểm về việc mua thẻ điện thoại qua ngân hàng

Gửi bài gửi bởi hungha1234 » 05/08/2020 - 09:22

Nạp mã thẻ cào điện thoại là nhu cầu của tất cả mọi người khi sử dụng di động. Hiện nay có rất nhiều loại thẻ điện thoại giúp người dùng có thể lựa chọn tuỳ thuộc vào nhà mạng đang dùng như: thẻ Mobifone, thẻ VinaPhone, thẻ Viettel. Tuy nhiên, ngày nay thay vì phải ra trực tiếp cửa hàng để mua thì bạn có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng với chỉ 1 tấm thẻ ATM, visa, master hay paypal… Vậy mua thẻ điện thoại qua account ngân hàng ra sao? Thẻ ATM của ngân hàng nào có thể giúp bạn thao tác nạp thẻ tiện lợi và nhanh chóng? Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. Tại sao nên mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.
Hình thức mua mã thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng có nhiều lợi ích như:
- Nhanh chóng: Hiện nay các giao dịch thực hiện thông qua mọi loại thẻ như ATM, Visa, Master, hay cổng thanh toán trên mạng Paypal…chỉ mất một phút cho vấn đề thanh toán nên cách thức thanh toán online này được đánh giá là hoạt động nhanh chóng và ít bị lừa đảo.
- Bảo mật, an toàn: Mọi thanh toán chỉ qua một chiếc thẻ nhỏ gọn hay đơn giản chỉ là một account thanh toán trực tuyến như Paypal sẽ tránh được những thiệt hại về tiền mặt như móc túi hay rơi mất, thông tin riêng ở các loại thẻ đều được bảo mật kĩ càng, nếu bị thất lạc thẻ hay mất tài khoản thì ngân hàng sẽ khóa tài khoản nhanh nhất có thể, hạn chế được tổn hại tài sản. Vì là dịch vụ online nên đa số các giao dịch chắc chắn có thể thao tác được cho dù ở bất cứ đâu và sẽ an toàn kể cả trong và ngoài nước, hơn nữa những dịch vụ đều do các ngân hàng uy tín như Vietcombank, Vietinbank ...đặc biệt là cổng thanh toán trực tuyến Paypal thực hiện nên mức độ an toàn và bảo mật là cực kì cao.
- Tiện lợi: Ngoài ra các loại thẻ ngân hàng này đều có rất nhiều tính năng nhưng mà chúng ta đều không nắm được hết các thông tin dịch vụ về nó để có thể tận dụng một cách triệt để và tránh phí thời gian. Đặc biệt là dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến qua tài khoản ngân hàng, thay vì phải tốn thời gian đi ra cửa hàng mua và nạp thẻ theo kiểu truyền thống thì cách này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và hiệu quả hơn.

2. Các hình thức mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.
Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM:
Cách thức này rất phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn cả bởi vì lượng người sử dụng thẻ ATM là nhiều hơn so với các loại thẻ khác, thậm chí, có khi trong ví của bạn không mang một đồng tiền mặt nào mà chỉ có những chiếc thẻ ATM. Nếu người sử dụng tìm hiểu đầy đủ các thông tin và chọn cho mình một ngân hàng đáng tin, thì ATM sẽ là bảo vật trong các giao dịch tài chính hàng ngày của bạn. Thẻ ATM hiện đại có thể tích hợp các nhiều chức năng trong đó có tiện ích nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.
Mua card điện thoại bằng visa, master hay cổng thanh toán trực tuyến Paypal
Giống như ATM nhưng visa hay master là những loại thẻ đã có ưu thế về thanh toán trực tuyến nên các giao dịch quốc tế sẽ đỡ bị hạn chế hơn ATM. Điều tiện dụng nhất khi mua thẻ điện thoại qua visa mastercard là nhiều lúc số tiền hiện có trong thẻ không có tiền để chúng ta thực hiện giao dịch thì những loại thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) này sẽ giúp các bạn thanh toán trước, trả tiền sau, cực kỳ tiện lợi và nhanh gọn. Ngoài ra còn có Paypal là cổng thanh toán trực tiếp, bộ phận trung gian giúp các giao dịch trở nên nhanh chóng, an toàn, hơn nữa Paypal còn có thể thanh toán mà không cần đổi tiền tệ. Hoạt động thanh toán trực tuyến này thực hiện được hầu hết trên các loại thẻ.

3. Các ngân hàng cung cấp dịch vụ giao dịch online
Hiện nay, rất nhiều ngân hàng áp dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online qua tài khoản ngân hàng. Đặc biệt cách này đang khá nổi bật ở 2 ngân hàng uy tín trên Việt nam là Vietinbank và Vietcombank.
Mua thẻ điện thoại trực tuyến ngân hàng Vietcombank
Để mua thẻ điện thoại online với tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần có thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet banking) và tin nhắn sms Banking cùng công cụ truy cập vào các website cung cấp tiện ích mua thẻ điện thoại qua thẻ Vietcombank (điện thoại hoặc máy tính đã kết nối mạng internet). Sau đó truy cập vào các website bán card là có thể thực hiện các thao tác mua bán đơn giản.
Mua thẻ cào điện thoại online ngân hàng Vietinbank
Cũng tương tự như Vietcombank, để mua mã thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Vietinbank, bạn cần có thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến cho chiếc thẻ E- partner Vietinbank và công cụ truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet để tiếp tục làm.
Các loại thẻ ngân hàng khác có mua thẻ điện thoại qua mạng được không?
Đối với các loại thẻ ngân hàng khác vẫn luôn có thể mua thẻ điện thoại online nhưng phải đảm bảo ngân hàng đó vẫn cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, được đánh giá tốt nhanh chóng và hiện đại vẫn là mua thẻ điện thoại qua mạng Vietinbank và mua thẻ điện thoại online Vietcombank

4. Không có thẻ ATM, visa, Master, Paypal…có mua thẻ điện thoại online được không?
Thực ra là hoàn toàn được. Nếu như không có các loại thẻ nêu trên, bạn vẫn có thể truy cập vào các trang web bán mã card để mua trực tuyến, cực kì an toàn và thao tác nhanh chóng.
Hiện nay việc mua thẻ điện thoại qua mạng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Rất nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại online tại BT24hvn, để hiểu rõ cách mua thẻ tại Banthe24h thì các bạn hãy tham khảo ngay các bước sau đây nhé:
- Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị cho bản thân một tài khoản thành viên tại https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai
- Sau khi có tài khoản thì các bạn đăng nhập và chọn dịch vụ “Mua thẻ điện thoại”.
- Tiếp theo các bạn chọn thông tin thẻ như nhà mạng, mệnh giá, số lượng.
- Cuối cùng các bạn kiểm tra lại thông tin giao dịch, nếu chuẩn rồi thì các bạn xác nhận và thanh toán.
Còn một điều nữa các bạn cần để ý là số dư trong tài khoản thành viên có đủ để thanh toán giao dịch hay không, nếu không đủ thì các bạn cần nạp thêm tiền qua tài khoản ngân hàng.
Khi mua thẻ điện thoại online tại Banthe24h các bạn sẽ thấy những các bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt khác nhau như chiết khấu khi mua thẻ có thể sẽ cao hơn cả 5%, quy trình mua thẻ như đã nói ở trên là rất đơn giản, dịch vụ hỗ trợ sau khi mua sẽ giúp các bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề khác, thông tin về các sự kiện khuyến mãi của các nhà mạng sẽ được Banthe24h cập nhập nhanh nhất có thể.
Ngoài ra các bạn có thể đến gặp trực tiếp chúng tôi tại tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội, hoặc là qua đường dây nóng là 0971412658​, và đơn giản hơn là mục chatbox tại website.
Qua nội dung trên thì các bạn đã thấy được rằng chỉ với một chiếc thẻ ATM, thẻ tín dụng,... Là các bạn đã có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mua mã thẻ qua các website online rồi đấy, đây chính là một trong những cách thức mua thẻ điện thoại online thông dụng và tối ưu nhất ngày nay dành cho mọi khách hàng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về