Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trực tuyến qua ngân hàng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:01/06/2016 - 15:04
Đến từ:ha noi
Liên hệ:

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại trực tuyến qua ngân hàng

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 05/08/2020 - 08:51

Nạp mã thẻ cào điện thoại là nhu cầu của tất cả mọi người khi dùng di động. Hiện nay có rất nhiều loại thẻ điện thoại để người dùng có thể lựa chọn tuỳ thuộc vào nhà mạng đang dùng như: thẻ Mobifone, thẻ VinaPhone, thẻ Viettel. Tuy nhiên, ngày nay ngoài việc phải ra trực tiếp cửa hàng để mua thì chúng ta có thể nạp thẻ một cách nhanh chóng với chỉ 1 chiếc thẻ ngân hàng ATM, visa, master hay paypal… Vậy mua thẻ điện thoại bằng account ngân hàng ra sao? Thẻ ATM của ngân hàng nào có thể giúp giúp bạn thao tác nạp thẻ tiện lợi và nhanh chóng? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. Tại sao nên mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.
Hình thức mua thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng có nhiều ưu điểm như:
- Nhanh chóng: Hiện nay các giao dịch thực hiện thông qua từng loại thẻ như ATM, Visa, Master, hay cổng thanh toán trực tuyến Paypal…chỉ mất một phút cho vấn đề thanh toán nên hình thức thanh toán online này được đánh giá là hoạt động nhanh gọn và ít bị lừa đảo.
- Bảo mật, an toàn: Mọi thanh toán chỉ bằng một chiếc thẻ nhỏ gọn hay đơn giản chỉ là một account thanh toán trực tuyến như Paypal sẽ tránh được những rủi ro về tiền mặt như móc túi hay rơi mất, thông tin bí mật ở các loại thẻ đều được bảo mật kĩ càng, nếu bị thất lạc thẻ hay mất tài khoản thì ngân hàng sẽ tiến hành khóa tài khoản nhanh nhất có thể, hạn chế được thiệt hại tài sản. Vì là dịch vụ online nên đa số các giao dịch luôn có thể thao tác được cho dù ở bất cứ đâu và sẽ an toàn kể cả trong và ngoài nước, hơn nữa mọi dịch vụ đều do các ngân hàng uy tín như Vietcombank, Vietinbank ...đặc biệt là cổng thanh toán trực tuyến Paypal thực hiện nên mức an toàn và bảo mật là cực kì cao.
- Tiện lợi: Còn có các loại thẻ ngân hàng này đều có rất nhiều tính năng nhưng chúng ta đều không nắm được hết các thông tin dịch vụ nó để có thể tận dụng một cách triệt để và tránh tốn thời gian. Đặc biệt là dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến qua tài khoản ngân hàng, thay vì phải tốn thời gian đi tới cửa hàng mua và nạp thẻ theo kiểu truyền thống thì phương pháp này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và có lợi hơn.

2. Các hình thức mua thẻ điện thoại trên mạng tài khoản ngân hàng.
Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM:
Cách này rất phổ biến và được nhiều người sử dụng hơn cả do lượng người sử dụng thẻ ATM là nhiều hơn so với từng loại thẻ khác, thậm chí, có khi trong ví của bạn không mang một đồng tiền mặt nào mà chỉ có những chiếc thẻ ATM. Trường hợp người sử dụng tìm hiểu đầy đủ các thông tin và chọn lựa cho mình một ngân hàng đáng tin, thì ATM sẽ là vật quan trọng nhất trong các giao dịch tài chính hàng ngày của bạn. Thẻ ATM thời nay có thể tích hợp các nhiều chức năng trong đó có mục nạp tiền điện thoại online qua tài khoản ngân hàng.
Mua mã card điện thoại bằng visa, master hay cổng thanh toán trực tuyến Paypal
Giống như ATM nhưng visa hay master là những loại thẻ đã có điểm mạnh về thanh toán trực tuyến nên các giao dịch quốc tế sẽ ít bị hạn chế hơn ATM. Điều tiện dụng nhất khi mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa mastercard là nhiều lúc số tiền hiện có trong thẻ không đủ để chúng ta thực hiện giao dịch thì từng loại thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) này sẽ giúp bạn thanh toán trước, trả tiền sau, cực kỳ tiện lợi và nhanh lẹ. Ngoài ra còn có Paypal là cổng thanh toán trực tiếp, bộ phận trung gian giúp các giao dịch trở nên nhanh chóng, , hơn nữa Paypal còn có thể thanh toán mà không cần đổi tiền tệ. Hoạt động thanh toán trực tuyến này thực hiện được phần lớn trên các loại thẻ.

3. Các ngân hàng cung cấp dịch vụ giao dịch online
Hiện nay, rất nhiều ngân hàng áp dụng dịch vụ mua card điện thoại online qua tài khoản ngân hàng. Đặc biệt hình thức này đang khá nổi bật ở 2 ngân hàng uy tín tại Việt nam là Vietinbank và Vietcombank.
Mua thẻ điện thoại trên mạng ngân hàng Vietcombank
Để mua thẻ điện thoại online bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần có thẻ ATM được đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet banking) và tin nhắn Banking cùng công cụ truy cập vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại qua thẻ Vietcombank (điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet). Sau đó truy cập vào các website bán mã thẻ điện thoại là có thể thực hiện các thao tác mua bán đơn giản.
Mua mã thẻ điện thoại online ngân hàng Vietinbank
Cũng tương tự như Vietcombank, để mua mã thẻ điện thoại online qua tài khoản ngân hàng Vietinbank, bạn cần có một tấm thẻ ATM đã đăng ký dịch vụ Thanh toán trực tuyến cho chiếc thẻ E- partner Vietinbank và công cụ truy cập vào các website có tiện ích dịch vụ mua thẻ điện thoại online qua điện thoại hoặc laptop có kết nối mạng internet để tiếp tục làm.
Một trong những cách để mua card điện thoại giá rẻ thì cách tốt nhất là các bạn hãy mua thẻ qua mạng tại các trang website bán thẻ vì thường thường các trang web bán thẻ sẽ cho các bạn hưởng nhiều chiết khấu ưu đãi hơn so với các đại lý bán thẻ bình thường.
Các loại thẻ ngân hàng khác có mua thẻ điện thoại trực tuyến được không?
Đối với các loại thẻ ngân hàng khác vẫn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại online nhưng phải đảm bảo ngân hàng đó có cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, được đánh giá tốt và nhanh chóng và hiện đại vẫn là mua thẻ điện thoại qua mạng Vietinbank và mua thẻ điện thoại online Vietcombank

4. Không chuẩn bị thẻ ATM, visa, Master, Paypal…có mua thẻ điện thoại online được không?
Thực ra là hoàn toàn được. Nếu như không có các loại thẻ đã kể trên, bạn vẫn có thể truy cập vào các trang web bán mã card để mua trực tuyến, cực kì an toàn và thao tác nhanh gọn.
Để mua card điện thoại qua mạng thì các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, hoặc laptop, hoặc PC được kết nối mạng là các bạn có thể giao dịch mua thẻ một cách giá rẻ dù các bạn có ở đâu đi nữa, kể cả là các bạn đang ở nước ngoài.
Trong rất nhiều năm hoạt động qua, Banthe24h luôn luôn tự tin có thể giúp các bạn mua card điện thoại một cách nhanh chóng, dễ dàng, chiết khấu cao, cùng với những trải nghiệm theo hướng tích cực khi các bạn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại của chúng tôi.
Để mua card điện thoại giá rẻ tại BT24hvn thì các bạn cần truy cập vào trang web theo địa chỉ https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai rồi các bạn chuẩn bị một tài khoản ngân hàng là các bạn có thể giao dịch mua thẻ rồi đó. Khi mua card tại banthe24h, các bạn có thể được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%, ngoài ra thì mức chiết khấu của chúng tôi sẽ thay đổi theo thời gian, vì vậy trong tương lai các bạn có thể mua thẻ với mức giảm giá 5% hoặc là hơn.
Để được tư vấn thêm hoặc hỗ trợ các vấn đề về mua card điện thoại thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi trên website qua chatbox hoặc hotline. Nếu các bạn muốn các chuyên viên của Banthe24h hỗ trợ trực tiếp thì các bạn hãy đến trụ sở công ty chúng tôi tại tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.
Qua nội dung trên thì các bạn đã thấy được rằng chỉ bằng một chiếc thẻ ATM, thẻ tín dụng,... Là các bạn đã có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mua mã card qua các website online rồi đấy, đây chính là một trong những hình thức mua thẻ điện thoại online thông dụng và tối ưu nhất hiện nay dành cho mọi khách hàng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về