Thi công vách ngăn phòng khách với cầu thang tại KDC Bắc Rạch Chiết

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vachngansg
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/12/2019 - 16:23

Thi công vách ngăn phòng khách với cầu thang tại KDC Bắc Rạch Chiết

Gửi bài gửi bởi vachngansg » 01/07/2020 - 15:53

Thi công vách ngăn phòng khách với cầu thang tại KDC Bắc Rạch Chiết
Muốn ngăn cách hoặc phân chia không gian một cách hợp lí, cô Nhung đã tìm đến đơn vị chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm phù hợp giúp phân chia không gian phòng khách với cầu thang nhà cô lại để tạo sự riêng tư cho gia đình.
Với kết cấu không gian của ngôi nhà không tạo được sự riêng tư giữa các phòng, cô đã sử dụng những tấm cnc bên chúng tôi để phân chia các không gian của ngôi nhà. Ở đây , khác biệt so với những không gian khác cô lựa chọn kết cấu theo kiểu cầu thang tam cấp để tạo nên sự riêng biệt giữa các không gian đem đến sự độc đáo riêng cho gia chủ.
Hình ảnh
Việc lựa chọn 2 màu sắc khác nhau tạo sự riêng biệt rõ ràng, giúp đem đến sự nổi bật cho không gian. Màu sắc hài hòa giúp không gian trở nên thật bắt mắt và ưng ý.Với ý tưởng độc đáo giúp ngôi nhà của cô Nhung tại KDC Bắc Rạch Chiết trông đẹp hơn, sang trọng và cuốn hút hơn rất nhiều. Từ một không gian thô xơ, trống trải chỉ cần có 1 tấm cnc được cắt hoa văn tỉ lại giúp không gian thay đổi một cách ngoại mục, tạo nên sự ấn tượng hoàn hảo.
Hình ảnh
Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian hoàn hảo giống gia đình cô Nhung thì liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Ngoài mẫu mà gia đình cô Nhung chọn chúng tôi còn vô số các mẫu khác, giúp chúng ta có những lựa chọn phù hợp cho không gian.
Đơn vị chúng tôi chuyên thi công tất cả các loại nội thất bằng gỗ.Với giả cả hợp lí phù hợp với mọi nhu cầu của gia đình. Nếu anh chị đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi và lựa chọn đơn vị chúng tôi là đơn vị thi công cho gia đình mình nhé.
Hotline : 0938797625
Địa chỉ : 100 Phan Văn Hớn Quận 12
Website: vachhoavantrangtri.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về