Dịch vụ tư vấn và thi công trần thạch cao uy tín

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kimthuong2018
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:7
Ngày tham gia:11/12/2018 - 22:16

Dịch vụ tư vấn và thi công trần thạch cao uy tín

Gửi bài gửi bởi kimthuong2018 » 19/06/2020 - 16:44

Với nhiều công dụng thiết thực với cuộc sống, hiện nay, vật liệu thạch cao đang rất được ưa chuộng. Cụ thể, nó là một vật liệu có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, thời gian thi công ngắn và đảm bảo an toàn cho mọi người. Bên cạnh đó, chi phí cho xây dựng trần thach cao phòng ăn khá hợp lý, phù hợp với mọi người, có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với phong cách gia chủ, hơn thế nữa trần thach cao rất nhẹ nên dễ thiết kế, thi công, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết.


Hình ảnh


Vì sao thi công thạch cao được ưa chuộng?
● Thi công thạch đẹp với vật liệu nhẹ, không cần nung đáp ứng yêu cầu về thiết kế “xanh”.
Thi công thạch cao nhanh chóng và dễ dàng.
● Trần thach cao không làm phát sinh chất độc hại, tổn hại đối với sức khỏe.
● Thạch cao mang đến các tính năng hệ thống như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chịu va đập.
● Thạch cao còn thể hiện tính linh hoạt cao trong thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ, dễ dàng trang trí với sơn, giấy dán tường...
● Giá cả hợp lý, thi công thạch cao là giải pháp tiết kiệm cho mọi công trình
Trần thach cao có bao nhiêu loại?
1. Trần thach cao chìm là loại trần có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, chúng ta không thể nhìn thấy các khung xương này.
2. Trần nổi là loại trần được thiết kế với một phần thanh xương bị lộ ra ngoài, thường được ứng dụng để che các chi tiết kỹ thuật như đường dây điện, ống nước,... dưới trần bê tông hoặc mái tôn, mái ngói.

Vì sao trần thach cao lai được ưu tiên sử dụng?
● Trần thach cao được khách hàng ưu chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu khác vì có khả năng chống nhiệt, cách âm, chống cháy, dễ dàng thi công thạch cao
● Trần thach cao có tính thẩm mỹ bởi có nhiều mẫu trần thạch cao đẹp và đa dạng, phong phú và tinh tế
● Trần thach cao còn có khả năng chống cháy. Thạch cao được xem là một nguyên liệu nhờ vào lõi có chứa gần 21% các thành phần về mặt hóa học hóa. Chúng có tác dụng làm chậm lại quá trình truyền nhiệt và sự lan truyền của lửa, rất hiệu quả trong việc phòng cháy chữa cháy. Phải kể thêm đến tính năng cách nhiệt của tấm thạch cao còn đóng vai trò chống nóng và giảm lượng điện năng tiêu thụ của máy lạnh, máy điều hòa, quạt..
● Về tính cách âm thì thạch cao có thể giảm thiểu sự truyền thanh cho âm thanh vào khoảng 32-60dB. Vì vậy, hệ thống tường và trần thạch cao là giải pháp tốt cho hệ thống cách âm cho tất cả các công trình.
● Thi công thạch đẹp mọi hệ thống dễ dàng cũng là lý do khiến trần thạch cao được ưu ái sử dụng. Vật liệu tương đối nhẹ, thạch cao còn có kích thước tương đối lớn nên có thể nhanh chóng bao phủ bề mặt hơn so với các vật liệu khác.
● Ngoài các ưu điểm về kỹ thuật, thi công thach cao còn có giá trị thẩm mỹ cao với các mẫu mã đa dạng. Bề mặt thạch cao nhẵn mịn nhất trong tất cả các chất liệu khác nên dễ dàng cho việc sơn phết, vẽ trang trí hay dùng giấy dán. Thạch cao tuy là vật liệu nhẹ, nhưng sau khi lắp đặt vẫn đảm bảo tính bền vững, có thể an tâm để lắp đặt thêm các hệ thống khác như quạt trang trí, quạt trần, quạt đèn…
Qua phân tích không quá khó để nhận ra thi công thạch cao có nhiều ưu điểm. Còn bạn thì sao hãy liên hệ với chúng tôi ngày, chọn được biện pháp tối ưu nhất bạn
LÂM HOÀNG GROUP
Website: www.lamhoang.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về