Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kimxuan14
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:13/05/2020 - 16:12

Vì Sao Nên Cấy Ghép Implant

Gửi bài gửi bởi kimxuan14 » 12/06/2020 - 15:01

VÌ SAO NÊN CẤY GHÉP IMPLANT?

Cấy ghép Implant là gì luôn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân lần đầu tiên tiếp cận và muốn thực hiện phục hình răng cho những chiếc răng đã bị mất.

Vậy implant là gì vì sao chúng ta nên sử dụng implant nha khoa


Implant là một chân răng giả bằng titan có khả năng thích ứng với cơ thể nhằm thay thế cho chân răng đã mất. Đây chính là phương pháp trồng răng mới khá hiệu quả, an toàn với tỷ lệ thành công cao

Bạn sẽ không phải mài các răng còn lại để phục hồi cho răng mất bên cạnh nên nó sẽ không đau và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Không chỉ vậy implant còn có tính thẩm mỹ cao do cải thiện được vấn đề tiêu xương do mất răng lâu ngày

. Nếu bạn vệ sinh và giữ gìn đúng cách, các trụ implant có thể giữ gìn rất lâu từ nhiều năm đến trọn đời.

Ngoài ra, impnat còn cải thiện được tình trạng hàm giả lỏng lẻo, dễ trôi rớt trong miệngNÊN CHỌN TRUNG TÂM NÀO ĐỂ THỰC HIỆN?

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất implant với chất lượng khác nhau như Mỹ, Hàn quốc, Trung Quốc, Parkistan,.. tuy nhiên để đạt được thành công thì cần có đội ngũ y bác sỹ có trình độ tay nghề kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm, với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Không phải bác sĩ nào cũng cấy được răng implant, một bác sĩ nha khoa muốn cấy ghép được implant cần được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Đặc thù của phương pháp cấy ghép implant là phải khoan xương hàm để đặt implant, trong xương hàm có những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm trên, ống thần kinh răng dưới,… do đó nếu bác sĩ không đủ chuyên môn để chỉ định tốt hoặc thực hiện phẫu thuật không chuẩn xác có thể làm tổn thương các cấu trúc này.

Vì phải khoan xương và đặt implant vào xương nên nếu có nhiễm trùng xảy ra sẽ rất nguy hiểm, có thể gây viêm xương và nhiễm trùng máu

Cấy ghép implant đòi hỏi các trang thiết bị hiện đại tối thiểu phải có là máy chụp phim X Quang, Conebeam CT
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về phương pháp cấy ghép implant. Hãy liên hệ và đặt hẹn ngay với chúng tôi ngau hôm nay. Trung tâm Nha Khoa Kim Xuân rất vui lòng để giúp đỡ bạn khi có nhu cầu đế khám và chăm sóc răng miệng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về