Hướng dẫn chọn công suất máy phát điện theo yêu cầu sử dụng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
doosanpowerctv
Thành viên
Thành viên
Bài viết:46
Ngày tham gia:03/04/2020 - 18:53

Hướng dẫn chọn công suất máy phát điện theo yêu cầu sử dụng

Gửi bài gửi bởi doosanpowerctv » 03/06/2020 - 23:30

Hiện nay mát phát điện đang dần trở thành 1 sản phẩm không thể thiếu trong nhiều doanh nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, trường học... Nó giải quyết nhiều nhu cầu cấp thiết sử dụng điện hiện nay, giúp mọi hoạt động sản xuất, dịch vụ luôn luôn được diễn ra đảm bảo.
Để chọn được may phat dien doosan han quoc có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, không phải ai cũng biết và tính toán được cho việc này. Hôm nay Nguyễn Huy Power xin chia sẻ tới quý khách hàng bài viết “Hướng dẫn chọn công suất máy phát điện theo yêu cầu sử dụng” phù hợp nhất, giúp bạn có thể tự nhẩm tính, và đưa ra được định hướng trong việc tham khảo và mua được máy phát điện có công suất phù hợp nhất.
Hình ảnh
Mua máy phát điện phù hợp ở đây đó là, mua loại máy có tổng công suất điện phát ra, đủ cho tổng các thiết bị mà bạn đang có cùng chạy 1 lúc an toàn và tốt nhất.
Hướng dẫn chọn công suất máy phát điện theo yêu cầu sử dụng
Bước 1: Bạn phải xác định được số W (số lượng tiêu thụ điện 1 giờ của các dụng cụ tiêu thụ điện mà bạn đang có) ví dụ: điều hòa, tivi, tủ lạnh,... Tính rõ ràng số W của các thiết bị thường xuyên xử dụng nhất.
Bước 2: Tính tổng số W của tất cả các thiết bị điện mà bạn thường xuyên sử dụng để nắm được tổng công suất khoảng cần cho máy phát điện.
Bước 3: Sau khi tính tổng được số W của các thiết bị rồi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được máy phát điện có công suất bao nhiêu, sau khi tự tính toán dự trù được con số này, kết hợp với tìm hiểu và tham khảo đơn vị cung cấp máy phát điện, họ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn tìm được máy phát điện có công suất phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
Bước 4: Lựa chọn sản phẩm máy phát điện của đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và giá cả tốt nhất.
Ngoài ra, còn một số lưu ý nhỏ bạn cần lưu ý dưới đây:
- Bạn nên tính toán những thiết bị điện thường xuyên sử dụng và cấp thiết nhất, dựa vào những thiết bị này để chọn máy phát điện đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì khi mất điện, vẫn đủ điện cho những thiết bị thật sự cần thiết sử dụng, và tất nhiên những thiết bị khác không cần thiết, lúc đó bạn sẽ không bật lên làm gì. Với cách này, bạn đã tiết kiệm chi phí khi không phải mua máy phát điện công suất lớn mà không dùng tới.
- Lựa chọn công suất máy phát điện luôn lớn hơn tới 20 – 25% so với công suất mà bạn đang muốn sử dụng. Điều này cho phép bạn dự phòng cho sự nâng cấp và bổ sung thêm thiết bị sử dụng điện trong tương lai, mà không cần thiết phải thay mua mới máy phát điện.
Trên đây là một số vấn đề cần lưu ý, hướng dẫn chọn công suất máy phát điện theo yêu cầu sử dụng. Hi vọng rằng, giúp cho quý khách hàng dễ dàng tính toán và tìm được cho mình máy phát điện ưng ý và phù hợp nhất.
=>> Có thể bạn đang quan tâm đến báo giá máy phát điện doosan
Đừng quên gọi cho Nguyễn Huy Power khi cần sự trợ giúp và tư vấn. Nguyễn Huy Power là đơn vị phân phối, lắp đặt máy phát điện Doosan chính hãng Hàn Quốc tại Việt Nam, luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín nhất, giá cả tốt nhất thị trường. Gọi để được tư vấn miễn phí, báo giá cạnh tranh nhất, lắp đặt chuyên nghiệp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về