Thi công vách ngăn phòng thờ tại ni sư huỳnh liên

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vachngansg
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/12/2019 - 16:23

Thi công vách ngăn phòng thờ tại ni sư huỳnh liên

Gửi bài gửi bởi vachngansg » 03/06/2020 - 16:30

Không gian đẹp là điều ai cũng mong muốn, vậy nên để sở hữu một không gian sang trọng mà không tốn nhiều kinh phí thì cùng chúng tôi xem qua vách ngăn phòng thờ tại Ni Sư Huỳnh Liên nhé. Sở hữu không gian không quá rộng, vì muốn ngăn cách các không gian với nhau, cũng như để nơi tâm linh có nơi thờ cúng riêng cho gia đình chị đã chia không gian nhà ra bằng ách sử dụng vách cnc được cắt tỉa hoa văn tạo nên những đường nét tinh xảo, giúp phân chia không gian hợp lí mà diện tích vẫn đủ lớn để sử dụng các không gian khác.
Hình ảnh
Việc lựa chọn tấm cnc để phân chia không gian cũng là tình cờ, chị Hoa bảo có lần vô tình qua nhà bạn mình chơi, thấy chị bạn có sử dụng những tấm cnc để ngăn không gian, chị thấy đẹp quá nên đã hỏi chị bạn và được chị bạn giới thiệu đến chúng tôi. Chị có bảo, ban đầu chị tính xây bức tường để ngăn cách, nhưng xin giấy sửa chữa nhà mà mãi chưa thấy cấp, vậy nên chị tìm đến chúng tôi cũng là sự tình cờ.
Sản phẩm mẫu mã bên chúng tôi rất đa dạng, ban đầu chị lựa chọn mẫu để thi công cũng rất khó khăn, vì mẫu nào chị cũng khen đẹp, mẫu nào chị cũng muốn sử dụng . Nhưng nhờ đội ngũ tư vấn, cùng với vị trí phòng thờ các nhân viên đã tư vấn chị mẫu khiến chị cảm thấy hài lòng và lựa chọn để trang trí cho không gian của nhà mình
[/img]https://www.vachhoavantrangtri.com/wp-c ... 06/208.jpg[/img]
Để màu sắc thêm hài hòa chị đã lựa chọn tông màu cùng với màu bàn thờ nhà chị, bên cạnh đó cũng hài hòa với các không gian xung quanh. Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
Mọi người còn đang thắc mắc cứ liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ đem đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Hotlien: 0938797625 gặp Hiên
Địa chi: 100 Phan Văn Hớn Quận 12
Website: Vachhoavantrangtri.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về