Sử dụng lam gỗ trang trí nội thất phòng khách đẹp không?

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vachngansg
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:12/12/2019 - 16:23

Sử dụng lam gỗ trang trí nội thất phòng khách đẹp không?

Gửi bài gửi bởi vachngansg » 28/05/2020 - 14:54

Bạn muốn có một không gian đẹp từ lam gỗ trang trí nội thất vậy thử tham khảo một số mẫu dưới đây xem có phù hợp với ý tưởng mà bạn đang suy nghĩ không nhé.

Mẫu mã hiện nay rất đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đều đem lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.Lam gỗ không giống với vách ngăn cnc, lam gỗ chỉ là những thanh thẳng đứng , chúng ta có thể biến tấu xen kẽ các ô kệ , đọt ngang, hay những tấm cnc để tạo nên điểm nhấn.

Bạn muốn thay đổi không gian, muốn phong thủy may mắn đem chúng ta có thể chọn những màu sắc phù hợp cũng như tiêu biểu hiện nay . Màu sắc thì rất đa dạng chúng ta có thể tham khảo các màu phù hợp với không gian của ngôi nhà cũng như đem lại sự may mắn.

Những thanh cột gỗ thẳng dọc với cạnh 4 góc vuông. Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng mà các công ty nội thất thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa kiểu dáng, mẫu mã phù hợp.
Hình ảnh
NỘi thất phòng khách hiện nay với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, nhưng nhất định không thể bỏ qua mẫu mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ngày hôm nay. Với vẻ đẹp hiện đại, sang trọng giúp đem đến không gian mới lạ, đầy sức cuốn hút.
Hình ảnh
Một không gian đẹp cần có những bàn tay khéo léo để tạo nên không gian đó, nhưng khi sử dụng những thanh lam chúng ta không cần dành nhiều thời gian cho không gian mà vẫn đem lại hiệu quả sức hút cao.
Hình ảnh
Với những bản lam thông dụng giúp đem lại không gian đẹp đó là bản lam 5x15, 5x20… phụ thuộc vào từng không gian cũng như sở thích của khách hàng để chọn lựa những mẫu phù hợp và ưng ý nhất giúp đem lại hiệu quả cao cho không gian.

Những thanh gỗ thẳng dễ dàng ứng dụng được vô tất cả các không gian, không riêng gì phòng khách đâu nhé. Dù không gian nào thì nó vẫn toát lên được vẻ đẹp tự nhiên vốn có , đem lại cái nhìn mới lạ cuốn hút và bắt mắt, giúp không gian như được mở rộng hơn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về