Màu sắc hợp tuổi Nhâm Thân 1992 dành cho cả nam và nữ mạng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangdai37
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:05/05/2020 - 15:48

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Thân 1992 dành cho cả nam và nữ mạng

Gửi bài gửi bởi trangdai37 » 24/05/2020 - 15:58

Màu hợp tuổi 1992 là màu gì? Tuổi 1992 không nên sử dụng màu nào?
Quý bạn đang không biết màu hợp tuổi 1992 là màu nào? Màu kỵ tuổi 1992 là gì? Hôm nay, phongthuyso.vn sẽ lý giải chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo!

Tổng quan màu hợp tuổi Nhâm Thân
Màu sắc xuất hiện trong mọi lĩnh vực từ cuộc sống đến công việc của người dùng. Chính vì vậy mà nó có sự ảnh hưởng nhất định đến tài lộc, may mắn, bình an của con người. Như chúng ta đã biết, màu sắc trong vũ trụ này rất nhiều. Tuy nhiên, không phải màu sắc nào cũng phù hợp với người sinh năm 1992. Mỗi người sinh ra ở những năm khác nhau thì sẽ có mệnh ngũ hành khác nhau. Bản mệnh sẽ quy định các yếu tố xung quanh hợp hay khắc với chủ nhân. Do đó, cần tìm hiểu sinh năm 1992 hợp màu gì, từ đó chủ nhân mới biết cách lựa chọn màu sắc tương hợp, mang lại nhiều may mắn.
Đồng thời, tìm hiểu tuổi 1992 hợp màu gì cũng là cách để quý bạn tránh chọn phải những màu xung khắc với bản mệnh. Sử dụng màu sắc không phù hợp có thể dẫn đến những điều xui xẻo, rủi ro. Chắc hẳn không ai trong chúng ta lại mong những điều đó xảy đến với mình.
2. Vậy tuổi Nhâm Thân hợp màu gì nhất?
Để luận giải màu hợp tuổi 1992 là màu gì thì chúng ta cần dựa vào quy tắc tương sinh trong phong thủy. Người sinh năm 1992 Nhâm Thân mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, người sinh năm 1992 hợp nhất với các màu thuộc ngũ hành Thổ như: vàng sậm, nâu đất. Ngoài ra, quý bạn còn hợp với các màu thuộc ngũ hành Kim như: trắng, xám, ghi, bạc.
Bên cạnh đó, màu sắc hợp tuổi 1992 có thể được phân chia theo nam nữ như:
- Màu hợp nữ 1992: Vàng Sậm, Nâu Đất, Trắng, Xám, Bạc, Ghi
- Màu hợp nam 1992: Trắng, Xám, Bạc, Ghi.

Chủ đề tuổi Nhâm THân sinh con năm nào hợp tuổi đang được quan tâm. Mời bạn truy cập công cụ xem tuổi sinh con chính xác phongthuyso.vn của phong thủy số để biết nhé

3. Tuổi Nhâm Thân kỵ màu gì?
Theo quy tắc tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Do đó, tuổi 1992 không nên chọn những màu sắc thuộc ngũ hành Kim như: đỏ, hồng, tím. Ngoài ra, ngũ hành Kim khắc ngũ hành Mộc nên quý bạn nên hạn chế chọn những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc như: xanh lá cây, xanh lục. Nếu sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Mộc thì nên kết hợp với các màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh, tương trợ để triệt tiêu những điều xui xẻo, rủi ro.

4. Áp dụng màu hợp tuổi vào việc chọn màu xe hợp tuổi 1992
Câu trả lời màu hợp tuổi 1992 nêu trên chính là cơ sở để quý bạn có thể lựa chọn được màu xe ưng ý, lại hợp phong thủy của bản thân. Theo đó, quý bạn nên chọn màu xe hợp tuổi 1992 như sau:
- Chọn màu xe thuộc ngũ hành tương sinh: đó những màu sắc thuộc ngũ hành Thổ như vàng sậm, nâu đất. Những chiếc xe có các màu sắc này sẽ giúp người dùng lưu thông được an toàn trên mọi cung đường, dẫn lối đến với thành công, tài lộc, sử dụng được bền lâu tránh hỏng hóc, tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, sửa chữa…
- Chọn màu xe thuộc ngũ hành tương trợ: đó là những màu sắc thuộc ngũ hành Kim như xám, ghi, bạc, trắng. Sử dụng xe có màu thuộc ngũ hành tương trợ sẽ giúp chủ nhân gặp bình an, may mắn và tránh những hỏng hóc.
Tuy cả hai cách lựa chọn trên đều mang lại may mắn cho tuổi 1992 nhưng nếu có thể lựa chọn, quý bạn nên chọn xe có màu sắc thuộc ngũ hành tương sinh là tốt nhất.

Hi vọng với những thông tin về màu hợp tuổi 1992 nêu trên sẽ giúp quý bạn có những ứng dụng đúng cách vào cuộc sống. Từ đó gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Quý bạn cũng đừng quên tránh lựa chọn những màu xung khắc để không gặp phải điềm xấu nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về