Con số hợp tuổi 1993 và cách tính phù hợp cho cả nam và nữ mạng

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tieumy14
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:16/04/2020 - 10:49

Con số hợp tuổi 1993 và cách tính phù hợp cho cả nam và nữ mạng

Gửi bài gửi bởi tieumy14 » 15/05/2020 - 10:28

Người sinh năm Quý Dậu 1993 nên biết mình hợp với các con số nào, chúng mang đến những điều gì trong cuộc sống. Từ đó, dễ dàng thực hiện thành công những việc đại sự, quan trọng.

1. Ý nghĩa xem tuổi Quý Dậu hợp số mấy?

Người sinh năm Quý Dậu 1993 cầm tinh con lợn có số hưởng an nhàn, no đủ, cuộc sống đơn giản, bình yên. Họ có tính độ lượng, rộng rãi, khoan dung, hiền lành, biết giúp đỡ người khác hết mình nên được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, họ lại không quyết đoán, dễ bị lung lay ý chí nên có thể gặp trục trặc về tình cảm, thất bại trong kinh doanh. Khi lựa chọn các con số hợp tuổi có khả năng thu hút cát khí khiến mọi việc trở nên hanh thông, suôn sẻ, dễ dàng vượt qua khó khăn thử thách, cơ may chóng đến hơn.

2. Một vài cách tính tuổi Quý Dậu 1993 hợp số nào?

Để tính được sinh năm 1993 hợp số nào nên dựa vào các yếu tố sau đây:
Dựa vào ngũ hành: Theo ngũ hành tương sinh thì người tuổi Quý Dậu mệnh Kim cho nên các con số ngũ hành thuộc Thổ là 6, 7 là hợp nhất với tuổi, có khả năng tạo nhiều điều tốt lành. Ngoài ra, khi lựa chọn các số tương hỗ có ngũ hành thuộc Kim là 0, 1 cũng có thể giúp bạn đạt được thành công như mong đợi. Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim nên các số thuộc hành Hỏa là số 9 người sinh năm 1993 phải tránh để không bị vận xấu đeo bám.
Số sinh: Tính toán ra các con số này để người sinh năm Quý Dậu có thể sử dụng vào nhiều trường hợp đem lại sự phát triển bền vững, bình an, hưng thịnh. Cách tính không quá phức tạp đó là cộng gộp hết các con số trong ngày tháng năm sinh lại, lấy tổng chia 9, số dư là số sinh. Chẳng hạn bạn sinh vào 5/5/1993 = 5 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 31/9 = 3 dư 4. Như vậy, số sinh của bạn là 4.
Dựa vào mệnh quái: Nam 1993 cung Đoài mệnh Kim hợp với số 7, nữ 1993 cung Cấn mệnh Thổ hợp với số 8.
Các con số hợp tuổi Quý Dậu 1993 có khả năng phát huy tác dụng thu hút vận khí trong nhiều trường hợp, đem đến cho con người sự tập trung, tự tin để sẵn sàng thực hiện mọi công việc thuận lợi nhất. Một lưu ý nhỏ không thể bỏ qua là các con số may mắn chỉ có tác dụng khi đứng một mình không chịu tác động của những số khác, nếu bạn chọn cả dãy số thì phải xem xét nhiều yếu tố phong thủy cùng lúc.

Tuổi Quý Dậu hợp con số may mắn nào

Muốn tính được con số may mắn của người tuổi Quý Dậu thì lấy 2 số cuối cùng của năm sinh cộng lại cho ra tổng thứ nhất. Tiếp tục cộng 2 số đơn lẻ trong tổng này lại để được tổng thứ 2. Nam 1993 thì lấy 10 – tổng thứ 2. Nữ 1993 thì lấy 5 + tổng thứ hai, khi kết quả là 2 chữ số thì lấy 2 số này cộng lại sẽ cho ra con số may mắn.
Dựa vào thông tin trên có thể tính như sau: 1993 = 9 + 3 = 12 (tổng 2). 1 + 2 = 3 (tổng 3). Nam 1993 = 10 – 3 = 7. Nữ 1993 = 5 + 3 = 8. Như vậy, nam sinh năm 1993 con số may mắn là 8, nữ là 7.
Việc sử dụng các con số hợp tuổi Quý Dậu 1993 để chào đón những điều mới, may mắn hơn. Có thể coi các con số này như chiếc bùa hộ mệnh kích hoạt nguồn năng lượng tốt lành luôn đồng hành với con người ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn biết chiếc sim điện thoại mình đang sử dụng có đẹp không hãy ấn tham khảo thêm để được luận về chiếc sim bản thân đang sử dụng nhé

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về