Màu sắc hợp tuổi Quý Sửu 1973 cho cả nam và nữ mạng hay nhất

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
trangdai37
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:05/05/2020 - 15:48

Màu sắc hợp tuổi Quý Sửu 1973 cho cả nam và nữ mạng hay nhất

Gửi bài gửi bởi trangdai37 » 07/05/2020 - 15:39

Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 tìm màu sắc phù hợp dựa theo yếu tố nào đang là sự quan tâm của nhiều người. Màu sắc không chỉ giúp cuộc sống thêm tươi đẹp mà nó còn đóng vai trò là yếu tố phong thủy có khả năng cải thiện vận trình của con người. Cùng đi tìm màu hợp tuổi 1973 trong bài viết dưới đây.

Vì sao cần biết sinh năm 1973 hợp màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy được mọi người ngày càng chú trọng. Tuổi Quý Sửu chọn màu sắc hợp tuổi 1973 với những lý do sau đây:
Tăng thêm may mắn, tài lộc: Trong phong thủy sử dụng màu sắc phù hợp sẽ giúp thân chủ nhận lại được nguồn sinh khí dồi dào từ đó có thể thu hút nhiều may mắn và tài lộc giúp chủ mệnh sinh năm 1973 có nhiều khởi sắc trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày. Để biết được công việc hay cuộc đời bạn sẽ ra mời bạn xem lá số tử vi tại đây.
Giảm thiểu rủi ro, xui xẻo: Quý Sửu sinh năm 1973 có cuộc đời nhiều biến động, họ thẳng thắn, trung thực nhưng đôi khi lại quá cứng nhắc dẫn tới mất lòng đồng nghiệp, không được cấp trên lưu tâm. Sử dụng những gam màu hợp có thể hạn chế được những điều này giúp chủ mệnh phát triển toàn diện.

Ngoài ra màu sắc còn tác động vào tâm lý, mỹ quan; sử dụng màu sắc hợp củng cố tinh thần, tạo thêm niềm vui và nhiều năng lượng cho thân chủ Quý Sửu 1973.

Màu hợp tuổi Quý Sửu nhất ?

Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy tuyệt đối không được dựa theo cảm tính, sở thích bởi cách làm này chỉ mang lại kết quả hên xui, chưa được kiểm chứng. Các chuyên gia phong thủy đã có những công cuộc nghiên cứu bản chất màu sắc trong phong thủy để chỉ rõ ràng: Tìm màu hợp tuổi thì cần dựa theo năm sinh, ngũ hành và giới tính của tuổi đó.

Cụ thể trường hợp tìm màu hợp tuổi 1973. Người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu mệnh Tang Đố Mộc do vậy màu sắc hợp sẽ phải là gam màu có mối quan hệ ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Mộc.

Do Thủy sinh Mộc nên gam màu thuộc ngũ hành Thủy sẽ cung cấp thêm nhiều năng lượng, cát khí cho người dùng. Ngoài ra việc sử dụng gam màu thuộc ngũ hành Mộc cũng giúp cho Quý Sửu sinh năm 1973 được tăng cường sức mạnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Nữ sinh năm 1973 sẽ hợp với các màu: Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây và màu Xanh Lục.
Nam sinh năm 1973 sẽ hợp với màu Xanh Lá Cây và Màu Xanh Lục.

Những tưởng những gam màu tương khắc Mộc khắc Thổ sẽ không phù hợp để sử dụng, tuy nhiên theo nghiên cứu đánh giá người tuổi Quý Sửu có thể sử dụng gam màu thuộc ngũ hành Thổ - Vàng Sậm, Nâu Đất để đa dạng màu sắc nhưng nhất thiết phải kết hợp sử dụng với những gam màu hợp tuổi.

Áp dụng màu sắc hợp để chọn màu xe hợp tuổi 1973

Chọn màu xe hợp tuổi 1973 giúp chủ mệnh gặp nhiều thuận lợi trong việc di chuyển, đi lại; tránh gặp những va chạm, tai nạn, hỏng xe giữa đường. Tuy nhiên ứng dụng màu sắc trong cuộc sống, cụ thể lựa chọn màu xe cần phải linh hoạt dựa theo đặc điểm thuần phong mỹ tục chung của người Việt, không nên áp dụng một cách cường điệu quá máy móc.

Nam nhân sinh năm 1973 có thể mua xe có gam Màu xanh lá cây hoặc màu xanh Lục kết hợp nâu vàng. Còn nữ nhân sinh năm 1973 có thể chọn màu xe với gam Xanh lá cây, xanh nước biển.

Màu kỵ tuổi Quý Sửu 1973

Màu kỵ tuổi 1973 là gam màu khiến cho người này mất đi năng lượng, chỉ gặp toàn xui xẻo, đó là màu thuộc ngũ hành Kim do Kim khắc Mộc. Vì thế người tuổi Quý Sửu cần tránh sử dụng màu Trắng, Ghi, Xám.

Với những thông tin trên đây chúng tôi hy vọng quý bạn sinh năm 1973 có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với ứng dụng nó linh hoạt trong cuộc sống.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về