Bytesoft: Lần đầu tiên cổ đông thực hiện thành công bỏ phiếu online và họp trực tuyến dù ở ngoài biển xa

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dichvudoanhnghiepadz
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:30/04/2020 - 11:23

Bytesoft: Lần đầu tiên cổ đông thực hiện thành công bỏ phiếu online và họp trực tuyến dù ở ngoài biển xa

Gửi bài gửi bởi dichvudoanhnghiepadz » 30/04/2020 - 15:24

Bytesoft Việt Nam là công ty đầu tiên tổ chức thành Đại hội đồng cổ đông trực tuyến một cách đúng nghĩa. Cổ đông thực hiện biểu quyết online và họp phát biểu online dù đang ở ngoài biển xa. Điều chưa từng xảy ra trước đây. Thật đáng kinh ngạc. Ông Hoàng Lê Hoàng Phó Chủ tịch HĐQT Bytesoft Việt Nam nhận xét.
Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Bytesoft Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 bằng hình thức trực tuyến.

Bytesoft đã ứng dụng những công nghệ thế mạnh như Blockchain để lưu trữ kết quả bỏ phiếu đảm bảo minh bạch, công khai và không thể can thiệp. Hệ thống Bvote đã giúp cổ đông có thể bỏ phiếu ngay tại nhà, tham dự họp và phát biểu trực tuyến tại phiên họp của đại hội.

Ông Đoàn Đức Mạnh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Bytesoft Việt Nam đã thay mặt Ban lãnh đạo đề ra kế hoạch, mục tiêu năm 2020 đó là phát triển hơn 100% so với năm 2019 và tổng doanh thu là 1000 tỷ. Chúng ta đã đẩy mạnh phát triển ra các thị trường Singapore, Đức, Anh, Italy, Hàn Quốc…

Riêng với mảng dầu khí năm 2020 chúng ta sẽ mua thêm 2 con tàu mới để phục vụ cho chiến lược phát triển mới của công ty.

Giai đoạn 2020-2025 ngoài việc phát triển các dự án outsource, đấu thầu các dự án, chúng ta sẽ phát triển thế mạnh công ty của mình chúng tôi sẽ đẩy mạnh dự án "trại kỳ lân" để ươm mầm những startup kỳ lân hiện nay.

Ông Trần Anh Vương Phó Chủ tịch HĐQT Bytesoft đã chia sẻ về dự án trại kỳ lân trong giai đoạn 2020-2025.

Ông Vương cho biết:" Bytesoft đã có quá trình phát triển 6+ năm trong lĩnh vực phần mềm. Và chúng tôi mong muốn trong vòng 5 năm tới Bytesoft không chỉ là một công ty công nghệ mà chúng tôi còn phát triển mạnh đầu tư thay vì chỉ có làm phần mềm như hiện nay. Hiện tại chúng tôi đang xây dựng một quỹ đầu tư nhằm mục đích đầu tư vào các dự án kỳ lân công nghệ do Chúng tôi phát triển và đầu tư vào những dự án khởi nghiệp khác mà chúng tôi đánh giá là tiềm năng. Đây cũng là chiến lược phù hợp với công ty trong giai đoạn hiện nay.

Ông Hoàng Lê Hoàng đã chia sẻ về chiến lược M&A và IPO của công ty: "Công ty sẽ thực hiện kế hoạch IPO vào năm 2022 theo đúng lộ trình đã đề ra. Ngoài ra một việc cực kỳ quan trọng đó là M&A. Chúng ta là doanh nghiệp công nghệ nên sẽ ưu tiên mua bán và sáp nhập các doanh nghiệp về công nghệ để có thể bổ trợ thêm cho hệ sinh thái của Bytesoft. Bên cạnh đó chúng ta sẽ đầu tư thêm những công ty tạo ra lợi nhuận cao như vận tải, dầu khí để phục vụ song song chiến lược phát triển công nghệ và mở rộng thêm sức mạnh tài chính cho công ty. Từ đó thực hiện các dự án công nghệ mang tính chiến lược của công ty như Blockchain, AI, IOT và 5G và nhằm tạo ra bước nhảy vọt.

Lợi ích của cổ đông phải được đặt lên hàng đầu

ĐHĐCĐ đã được tiến hành với số cổ đông tham dự đại diện lên tới 99% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết, Bytesoft đã được sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả các cổ đông với hình thức tổ chức đại hội cổ đông đột phá này nhờ các nguyên tắc quan trọng mà Bytesoft hướng tới "Minh bạch, công khai, đảm bảo an toàn sức khỏe, quyền lợi của các cổ đông đặc biệt là các cổ đông nhỏ."

Với việc tổ chức thành công đại hội cổ đông đúng thời hạn đặc biệt trong thời điểm kinh tế trong nước và quốc tế đang gặp sự biến động lớn. Điều này thực sự có ý nghĩa vô cùng lớn với doanh nghiệp khi kịp thời thông qua các kế hoạch kinh doanh và điều chỉnh chiến lược nhằm tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong và sau đại dịch.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về