Công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo- trang trí nội thất Đại Phát

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
qcdaiphat90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:18/04/2020 - 08:55

Công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo- trang trí nội thất Đại Phát

Gửi bài gửi bởi qcdaiphat90 » 18/04/2020 - 11:25

Lĩnh vực quảng cáo đang ngày càng phát triển với tốc độ cao cùng với sự phát triển của xã hội. Bên cạnh những hình thức quảng cáo mới mẻ đang rất thịnh hành như quảng cáo trên TV hay Internet, thì các hình thức quảng cáo cũ như sử dụng bảng hiệu quảng cáo không những không bị thất thế mà ngược lại còn phát triển mạnh mẽ.
Bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều hình thức, có thể kể đển một vài hình thức bảng hiệu như: Bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu ngoài trời,...
Trong đó bảng hiệu ngoài trời hiện đang được các doanh nghiệp, công ty, các brand ưa chuộng.
Bảng hiệu ngoài trời là loại bảng hiệu quảng cáo được thiết kế đặt ở ngoài trời, ở những vị trí dễ nhìn dễ thấy, tạo sự thu hút đối với người đi đường.
Bảng hiệu ngoài trời có hai dạng là Pano và Billboard. Cả hai loại này đều có kích thước lớn và đều được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
Lí do để bảng hiệu ngoài trời được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây là bởi:
• Bảng hiệu ngoài trời có tần suất quảng cáo 24/24, thay vì xuất hiện vào những thời gian, thời điểm cố định trong ngày như những quảng cáo trên TV hay Internet, hay trên các màn hình chiếu,...
• Tác động đến nhiều đối tượng. Bởi vì được gắn cố định, có vị trí tương đối dễ quan sát cộng với diện tích lớn, nên người qua đường không thể không chú ý tới những bảng hiệu ngoài trời.
• So với các hình thức quảng cáo khác, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nói riêng hay bảng hiệu quảng cáo nói chung có chi phí đầu tư thấp hơn hẳn, tuy vậy hiệu quả quảng cáo lại không hề thua kém.
• Có nhiều kiểu dáng, hình thức, kích thước khác nhau nên bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có thể được lắp đặt tại nhiều vị trí, địa điểm khác nhau, từ đó sẽ tác động đến nhiều đối tượng khác nhau.
https://thietkethicongdaiphat.com/lam-b ... ao-gia-re/
https://thietkethicongdaiphat.com/thiet ... ao-gia-re/
• Dễ dàng thay đổi nội dung
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời có rất nhiều loại cũng như nhiều hình dáng, chất liệu nhưng loại bảng hiệu được sử dụng rộng rãi nhất phải kể đến bảng hiệu bạt hiflex.
Đây là loại bảng hiệu được làm từ chất liệu là bạt Hiflex. Hiflex là nhựa PVC, có màu trắng sữa, co giãn tốt, chịu được mưa nắng. So với các chất liệu khác như Mica, Alu hay đèn Led thì Hiflex có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Chính vì vậy nên bảng hiệu Hiflex được sử dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cũng như nhiều hình thức kinh doanh, nhất là những quán xá nhỏ lẻ hay các pano ngoài trời,...
Công ty quảng cáo Đại Phát chúng tôi chuyên thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, nhất là bảng hiệu quảng cáo từ bạt Hiflex với giá rẻ.
Với đội ngũ nhân viên tay nghề, kĩ thuật cao, kinh nghiệm dồi dào cũng như chỉ sử dụng chất liệu tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những tấm bảng hiệu bạt Hiflex đẹp nhất, chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất.
Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0935.790.028 để được tư vấn và hỗ trợ về việc thiết kế thi công bảng hiệu ngoài trời.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về