Các loại nhôm khác nhau để tái chế tại Công ty mua nhôm phế liệu Việt Đức

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vietduc123
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:4
Ngày tham gia:06/11/2019 - 13:08

Các loại nhôm khác nhau để tái chế tại Công ty mua nhôm phế liệu Việt Đức

Gửi bài gửi bởi vietduc123 » 07/04/2020 - 10:44

Tại công ty [url]thu mua phế liệu nhôm Việt Đức: ht ... lieu-nhom/[/url], chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để phân loại các phế liệu nhôm như sau:
Tái chế nhôm không chỉ là màu xanh lá cây, nó có khả năng sinh lợi. Nhưng, nếu bạn giới hạn các nỗ lực tái chế của mình chỉ với lon soda, bạn có thể bỏ qua một loạt các vật liệu, bao gồm cả phế liệu từ việc cải tạo nhà. Tuy nhiên, trước khi bạn lôi những chiếc ghế cỏ bằng nhôm cũ đến cơ sở tái chế của bạn, hãy kiểm tra để đảm bảo nó sẽ chấp nhận tất cả các loại nhôm.
xem chi tiết tại: https://phelieuvietduc.com/

Lon nước giải khát
Lon nước giải khát bằng nhôm chiếm khoảng 60% thị trường tái chế phế liệu nhôm, theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. (Xem Tài liệu tham khảo 5). Nhiều tiểu bang sẽ trả giá trị hoàn trả cho nhôm có thể mua lại và bạn có thể muốn kiểm tra với các cơ sở tái chế tại địa phương để biết giá tái chế riêng lẻ. (Xem Tài liệu tham khảo 1, Trang 18). Để kiểm tra xem một lon có phải là nhôm hay không, đặt một nam châm lên trên cùng hoặc hai bên của hộp. Nếu nó dính, nó không phải là nhôm; Nếu nó không dính, thì đó là nhôm. Khi nói đến tái chế lon, khối lượng là chìa khóa. Bạn sẽ cần khoảng 25 lon nhôm để bằng 1 pound nhôm. (Xem tài liệu tham khảo 3)

Phế liệu cũ
Kim loại phế liệu cũ có xu hướng đến từ các mặt hàng lớn hơn mà hộ gia đình hoặc nơi kinh doanh của bạn có thể tái chế. Các nhà sản xuất tái chế định nghĩa phế liệu cũ là nhôm bỏ đi, chẳng hạn như ghế cỏ bằng nhôm, giấy nhôm, hộp thiếc hoặc các vật dụng bằng nhôm trang trí. (Xem Tài liệu tham khảo 1, trang 2 và Tài liệu tham khảo 2) Kim loại từ ô tô cũ và dây cáp cũng được tính là kim loại phế liệu cũ. Trong khi lon nước giải khát được coi là phế liệu cũ, thì các cơ sở tái chế có xu hướng đưa chúng vào một loại khác vì rất nhiều nhôm tái chế có sẵn đến từ lon nước giải khát.Sản xuất phế liệu
Không phải tất cả nhôm phế liệu đến từ lon nhôm. Vật liệu phế liệu mới là những sản phẩm bổ sung nhỏ được sản xuất tại các nhà máy nhôm có thể được làm lại và sản xuất thành các sản phẩm nhôm khác. Chúng bao gồm cắt, đục lỗ và bộ xương còn sót lại từ các tấm nhôm được cắt để tạo ra lon. (Xem Tài liệu tham khảo 1, Trang 3) Mặc dù các nhà máy có thể cố gắng sử dụng càng nhiều nhôm càng tốt, thức ăn thừa là một phần không thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất. Khi chúng được thu thập, phế liệu mới có thể được nấu chảy và tái sử dụng trong các nỗ lực sản xuất trong tương lai. Thỏi thứ cấp là một loại phế liệu nhôm mà nhiều nhà sản xuất có thể chọn để tái chế. (Xem Tài liệu tham khảo 1, Trang 23). Loại tái chế nhôm này thường đến từ các nhà máy luyện kim kết hợp nhiều loại phế liệu, như nhôm hoặc hỗn hợp kim loại, để đúc.

Những gì bạn có thể tái chế
Kiểm tra nam châm sang một bên, có thể khó khăn để xác định những gì giữ đủ nhôm để tái chế. Các mặt hàng sau đây có xu hướng là nhôm và được nhiều cơ sở tái chế chấp nhận: tấm bánh, lá nướng và đồ nội thất bằng kim loại. Một số cửa bão, phù hợp giữa cửa kính và gỗ, và cửa sổ được đóng khung bằng nhôm cũng có thể được tái chế - điều duy nhất là bạn cần tách các phần không bằng nhôm, như kính hoặc nhựa, khỏi nhôm trước khi tái chế. Vách nhôm cũng có thể được chấp nhận tại một trung tâm thả xuống. (Xem Tài liệu tham khảo 4) Một số nhôm được thu hồi từ thiết bị điện tử và thiết bị; tuy nhiên, các mục này phải được gửi đến một nhà tái chế chất thải điện tử đặc biệt để được tháo rời.

Cố gắng không nhầm lẫn lon nhôm với thép, vì thép thường được sử dụng trong lon thực phẩm. Mặc dù chúng có thể được tái chế, cung cấp cho bạn làm sạch chúng và loại bỏ nhãn, chúng không phải là vật liệu giống như nhôm. (Xem tài liệu tham khảo 3)
https://www.techz.vn/143-1119-6-cong-ty ... 01530.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về