Chọn cúp lưu niệm thế nào

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Linh12
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:11/02/2020 - 16:50

Chọn cúp lưu niệm thế nào

Gửi bài gửi bởi Linh12 » 20/02/2020 - 15:33

Cúp lưu niệm là vật phẩm được dùng để làm quà tặng trong các sự kiện, giải đấu thể thao hoặc dùng để trao tặng cho các chương trình mang dấu ấn kỷ niệm. Cúp lưu niệm cũng chính là phần thưởng dành cho ngôi vị cao nhất trong các phong trào thi đua được tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau. Vậy làm sao để có thể chọn mua được cúp lưu niệm phù hợp với giá rẻ?

Cùng các chuyên gia xem qua những kinh nghiệm chọn mua cúp lưu niệm dưới đây nhé!

1. Xác định lĩnh vực, cuộc thi
Tùy vào lĩnh vực, cuộc thi khác nhau sẽ có những mẫu cúp lưu niệm phù hợp theo kiểu khác nhau. Vậy nên, trước khi mua cúp lưu niệm, bạn cần xác định lại kỹ càng cuộc thi, phong trào thi đua mà bạn đang cần sử dụng là gì? Thuộc lĩnh vực nào? Để từ đó có thể dễ dàng chọn được mẫu cúp lưu niệm với hình dáng và kích thước phù hợp.

2. Chọn cúp lưu niệm theo phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng. Nghĩa là, khi chọn mua cúp lưu niệm, bạn cần chú ý đến mẫu mã thiết kế, chất liệu tạo thành. Vì yếu tố phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp luôn gặp may mắn và thành công.

3. Chú ý đến chất liệu và điểm riêng biệt của sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu tạo cúp. Tuy nhiên, cúp pha lê được nhiều khách hàng lựa chọn, vì nó mang yếu tố phong thủy tốt lại rất sang trọng và đẹp mắt. Đồng thời, khi mua cúp lưu niệm, bạn cũng cần tạo dựng một phong cách ấn tượng, độc đáo cho cuộc thi, sự kiện. Do vậy, cần chú ý chọn những mẫu cúp được thiết kế có nét riêng biệt.

4. Chọn đơn vị làm cúp lưu niệm uy tín
Đây là kinh nghiệm quan trọng cuối cùng mà các chuyên gia muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Vì chọn được đơn vị làm cúp lưu niệm uy tín, bạn sẽ dễ dàng chọn được những mẫu cúp đẹp, thể hiện được đầy đủ ý tưởng về kiểu dáng, nội dung cần in khắc trên sản phẩm. Và đây chính là yếu tố vô cùng cần thiết để bạn phần nào khẳng định được sự chuyên nghiệp của đơn vị mình.

Tham khảo: cúp lưu niệm / cúp pha lê

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về