2 quà tặng ý nghĩa để tặng lưu niệm

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Linh12
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:0
Ngày tham gia:11/02/2020 - 16:50

2 quà tặng ý nghĩa để tặng lưu niệm

Gửi bài gửi bởi Linh12 » 17/02/2020 - 10:51

Tặng quà từ lâu chính là một nền văn hóa tốt đẹp của người Á Đông, và trong đó có Việt Nam. Cho đến ngày nay, nét đẹp văn hoá này vẫn luôn được duy trì và trở thành một phần không thể thiếu.

Tuy nhiên, tùy vào mỗi trường hợp sẽ có những sự lựa chọn về quà tặng khác nhau. Vì có như vậy, món quà mới mang đúng giá trị mà nó cần có cũng như thể hiện được tâm ý và tình cảm của người gửi tặng.

1. Cúp pha lê nghệ thuật
Cúp pha lê nghệ thuật là một trong những món quà lưu niệm mang giá trị cao. Cúp được làm từ chất liệu pha lê cao cấp, quý hiếm nên sản phẩm quà tặng này có giá trị cao về mặt thẩm mỹ và có tính lâu bền; Đảm bảo người dùng sẽ có thể lưu giữ được món quà này gần như vĩnh cửu với thời gian.

Tuy nhiên các sản phẩm cúp lưu niệm pha lê có giá trị lớn không chỉ được thể hiện qua chất liệu sử dụng mà còn là ở tính thẩm mỹ và giá trị ý nghĩa mà các sản phẩm này đem lại. Pha lê tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng, bất cứ ai được nhận món quà này cũng sẽ vô cùng thích thú và trân trọng.

2. Kỷ niệm chương
Nếu cúp pha lê nghệ thuật được dùng để vinh danh trong những dịp quan trọng thì kỷ niệm chương biểu trưng cũng là món quà lưu niệm mang nhiều ý nghĩa không kém. Trong những dịp họp lớp, kỷ niệm lễ ra trường hay vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong quá trình công tác, rèn luyện.

Kỷ niệm chương thường được làm từ 2 chất liệu là pha lê, thủy tinh cao cấp. Do vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như cân đối được mức giá hợp lý. Đây là món quà lưu niệm sang trọng và lịch sự mà bất cứ người nhận nào cũng cảm nhận được sự cao quý của nó. Vậy nên, kỷ niệm chương chính là món quà lưu niệm có giá trị vô cùng to lớn thường được sử dụng ở những sự kiện đặc biệt.

Tham khảo: cúp lưu niệm / cúp pha lê

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về