Voucher cửa hàng mỹ phẩm và những lợi ích không ngờ

Đăng tin mua bán rao vặt các thứ khác
Nội quy chuyên mục
Đăng bài đúng nội dung chuyên mục và phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 07 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
otakusama
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:02/08/2019 - 17:37

Voucher cửa hàng mỹ phẩm và những lợi ích không ngờ

Gửi bài gửi bởi otakusama » 21/01/2020 - 14:06

Kinh doanh mỹ phẩm hiện nay không phải là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp và cửa hàng. Lý do là hiện nay số lượng cửa hàng mỹ phẩm mở ra ngày càng nhiều, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Do đó, muốn kinh doanh mỹ phẩm thành công thì cần phải có những chiến lược marketing hiệu quả.

Lợi ích của việc in voucher trong ngành mỹ phẩm đối với các doanh nghiệp, cửa hàng

Sử dụng voucher giảm giá mỹ phẩm giúp cửa hàng của bạn dễ dàng tiếp cận những khách hàng mới.

Voucher mỹ phẩm nhắm đến đúng đối tượng, đặc biệt là khách hàng đã từng mua mỹ phẩm của cửa hàng. Khi tặng voucher cho họ sẽ thôi thúc họ tiếp tục mua sắm mỹ phẩm trong khoảng thời gian ngắn (trong khoảng thời gian voucher có thời hạn). Điều này sẽ được lặp đi lặp lại giúp đẩy mạnh doanh thu trong thời gian ngắn.

Voucher mỹ phẩm giúp cửa hàng tạo dựng được uy tín đối với khách hàng. Phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng. Được truyền bá rộng rãi khi người mua chia sẻ thông tin với bạn bè và người thân của họ.

Nếu các đối thủ của bạn không sử dụng hình thức này thì việc bạn nhanh tay áp dụng sẽ giúp cửa hàng mỹ phẩm của bạn có được sự khác biệt, cạnh tranh tốt hơn.

Và rất nhiều lợi ích mà bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://promacprinting.com/in-voucher-my-pham/

Các kiểu in voucher mỹ phẩm phổ biến hiện nay

Voucher có giá trị tiền mặt 50.000 đ, 100.000 đ, 200.000 đ, 500.000đ,…. Voucher dạng này đánh trúng vào tâm lý khách hàng khi được trừ ngay một số tiền trên hoá đơn thanh toán của mình. Còn gì thiết thực hơn điều này đúng không nào?

In voucher cho cửa hàng mỹ phẩm có giá trị phần trăm: giảm giá 5%, 10%, 20%, 50% trên các dòng sản phẩm nào đó hoặc trên tổng giá trị đơn hàng. Thông thường loại voucher này sẽ khiến cửa hàng của bạn bị cháy sản phẩm nào đó nên có thể đi kèm với một số điều kiện nhất định như mua kèm sản phẩm nào đó bắt buộc chẳng hạn.

Voucher có thể đổi sản phẩm khuyến mãi. Ví dụ: khi mua sản phẩm A, khách hàng có cơ hội mua sản phẩm B với mức giá cực thấp. Chắc chắn voucher dạng này sẽ cực kỳ hiệu quả vì tâm lý của những khách hàng mua mỹ phẩm khi họ bỏ ra một số tiền lớn để mua rồi thì họ cũng sẽ rất sẵn lòng để mua thêm một sản phẩm được giảm giá kèm theo.

In voucher mỹ phẩm tại Promac?

Không thể phủ nhận in voucher là một trong những cách tuyệt vời để giúp cửa hàng mỹ phẩm của bạn có thể thu hút được khách hàng và thúc đẩy quyết định mua hàng tiếp theo vào những lần sau đó. Vậy ngại gì mà lại không thử đúng không nào?

Nếu bạn muốn thực hiện chiến lược in voucher, phiếu giảm giá mỹ phẩm thì hãy liên hệ với Promac. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực in ấn voucher mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều đơn vị.

Hỗ trợ thiết kế từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, bắt kịp xu hướng

Giá cả hợp lý, in voucher mỹ phẩm số lượng lớn sẽ được tính với mức phí thấp (Tham khảo chi phí tại: http://bit.ly/2oDbbF6), giúp tiết kiệm chi phí. Xem ngay báo giá in ấn voucher hoặc gọi hotline 0903.006.409 để được báo giá cụ thể.

Sử dụng công nghệ in tiên tiến, mang đến sản phẩm chất lượng cao

Tư vấn tận tâm, góp phần mang lại sự tối ưu nhất cho chiến lược voucher mỹ phẩm

Trong trường hợp nếu bạn chưa có mẫu thiết kế voucher thì Promac sẽ hỗ trợ thiết kế theo ý kiến của bạn để cho ra những chiếc voucher bắt mắt và đặc sắc nhất, thể hiện được tính cách của thương hiệu bạn.

Nhanh tay đưa voucher vào chiến lược marketing để thúc đẩy tình hình kinh doanh của bạn ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://promacprinting.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về